Sau khi ra mắt MV Gió cuốn anh đi, Nguyễn Duyên Quỳnh lại tiếp tục đạt nhất tuần Người kể chuyện tình

EMAG24 – Tiếp tục đến với tập 11 Người Kể Chuyện Tình 2019 chủ đề nhạc sĩ Phạm Đình Chương, Nguyễn Duyên Quỳnh lại xuất sắc đạt nhất tuần với ca khúc nổi tiếng Đôi Mắt Người Sơn Tây.

Ở tập 11 của Người Kể Chuyện Tình, Nguyễn Duyên Quỳnh đã thể hiện ca khúc Đôi Mắt Người Sơn Tây với một giọng hát ngọt ngào, da diết, dâng trào cảm xúc. Khiến cho khán giả cũng như ban giám khảo phải chăm chú dường như không bỏ qua bất cứ câu hát nào khi Nguyễn Duyên Quỳnh cất lên.

Nguyễn Duyên Quỳnh lại một lần nữa khẳng định mình là một đối thủ “nặng ký” cho ngôi vị quán quân của Người Kể Chuyện Tình năm nay khi liên tục nhận được những đánh giá, lời khen có cánh từ ban giám khảo, và đạt được nhất tuần.

Phần thi solo đầu tiên với ca khúc Đôi Mắt Người Sơn Tây, từ phần diễn cho đến phần thể hiện bài hát, Nguyễn Duyên Quỳnh đều làm cho người xem, nghe nổi da gà bởi diễn xuất quá tốt, hát quá hay. Giọng ca của Nguyễn Duyên Quỳnh đầy xúc cảm, tha thiết trong từng câu hát. Cùng với một bản hòa âm xuất sắc càng làm cho Nguyễn Duyên Quỳnh tự tin hơn khi đắm chìm vào trong bài hát.

Duyên Quỳnh khiến danh ca Thái Châu phải thốt lên: “Nghe em hát rất dễ chịu, em rất biết luyến láy, mượt mà. Anh nghe nhiều người hát bài này nhưng phải đến em mới thấy dạt dào cảm xúc”.

Danh ca Phương Dung thì khẳng định người hạnh phúc nhất khi nghe bài hát này đó chính là nhạc sĩ Phạm Đình Chương, bởi Nguyễn Duyên Quỳnh đã thể hiện rất tốt tinh thần bài hát.

Kết thúc chương trình bằng phần thi với ca khúc Hội Trùng Dương, Nguyễn Duyên Quỳnh đã thể hiện thành công cùng với các thí sinh còn lại, mang lại một hiệu ứng không hề nhỏ cho cảm xúc của mỗi người nghe, bởi đây là một ca khúc khó và đặc biệt lại được thể hiện bởi top ca.

Chính vì hai phần thi đầy thuyết phục đó, Nguyễn Duyên Quỳnh lại tiếp tục đạt được nhất tuần với số điểm cao nhất.

Ngoài ra trước đó Nguyễn Duyên Quỳnh đã cho ra mắt MV Gió Cuốn Anh Đi, một ca khúc do chính cô sáng tác và được quay tại Đà Lạt, MV Gió Cuốn Anh Đi được coi là sự mở đầu cho nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng mà cô và ekip sẽ gửi tới khán giả trong thời gian sắp tới.

Mi Mi

Trả lời

*