Sau 30 năm hát “Hoa mười giờ”, Ngọc Sơn cho ra mắt bản song ca mới

Danh ca Ngọc Sơn và nữ ca sĩ Thư Kỳ có màn kết hợp ăn ý trong ca khúc “Hoa mười giờ” của nhạc sĩ Đài Phương Trang.

Sau một loạt ca khúc mới, Ngọc Sơn tiếp tục dành tặng Đại gia đình sản phẩm âm nhạc “Hoa mười giờ”, màn song ca với nữ ca sĩ Thư Kỳ. Được biết, nam danh ca chính là người đầu tiên thể hiện nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Đài Phương Trang nên có những cảm xúc đặc biệt dành riêng cho ca khúc này. Đến nay, dù đã trôi qua hơn 30 năm kể từ lần đầu hát “Hoa mười giờ” và đặc biệt là dịp song ca cùng ca sĩ Hà My nhưng mọi ký ức trong anh vẫn vẹn nguyên như cũ. Và với cơ duyên gặp gỡ nữ ca sĩ Thư Kỳ, anh bồi hồi xúc động khi một lần nữa thể hiện lại “Hoa mười giờ”. Có thể nói, sau Hà My thì Thư Kỳ là ca sĩ nữ hiếm hoi được “ông hoàng nhạc sến” đồng ý song ca.

Được biết, Thư Kỳ là em gái nuôi của ca sĩ Akira Phan, cô thần tượng danh ca Ngọc Sơn từ bé. Giọng ca của “ông hoàng nhạc sến” đã đồng hành cùng cô suốt thuở thiếu thời cho đến hiện tại. Bởi vậy, khi có cơ hội gặp gỡ danh ca Ngọc Sơn trong một sự kiện từ thiện, Thư Kỳ đã không khỏi xúc động và ngỏ lời được song ca cùng thần tượng.

Đứng trước sự chân thành của Thư Kỳ, danh ca Ngọc Sơn nhận lời và anh đứng ra phối lại nhạc cũng như đích thân đạo diễn toàn bộ MV “Hoa mười giờ”. Giọng ca “Tình cha” đặc biệt tâm huyết thực hiện bản phối mới để phù hợp với chất giọng ngọt ngào của nữ ca sĩ trẻ. Anh khen ngợi Thư Kỳ sở hữu giọng ca nội lực, khả năng cảm nhận âm nhạc nhạy bén, chỉ thu âm một vài lần là hoàn thành ca khúc.

MV “Hoa mười giờ” được thực hiện tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với nhiều khung cảnh thơ mộng, lãng mạn, “Hoa mười giờ” trở nên da diết, ngọt ngào, nên thơ hơn bao giờ hết. Dù mất khá nhiều thời gian cho khâu chọn địa điểm và bối cảnh quay, MV “Hoa mười giờ” thật sự mang đến cho khán giả sự mãn nhãn về khâu lựa chọn hình ảnh.

Bản thân Thư Kỳ cũng chia sẻ, khi có cơ hội hợp tác cùng Ngọc Sơn, cô mới càng cảm nhận được mình đã chọn đúng thần tượng. Trước kia, nếu như chỉ yêu mến giọng ca “ông hoàng nhạc sến” thì nay, Thư Kỳ càng thêm khâm phục tính cách gần gũi, thân thiện, hiền lành và giản dị của nam danh ca.

Ngọc Sơn ân cần chỉ bảo cô từng chi tiết trong suốt quá trình thu âm cũng như ghi hình. Anh dẫn dắt Thư Kỳ qua nhiều phân cảnh và truyền cho cô tình yêu, sự tâm huyết với nghệ thuật. Thư Kỳ đặc biệt trân trọng, cảm kích cơ hội được hợp tác với người nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt như Ngọc Sơn. Cũng trong lần hợp tác này

Thư Kỳ hy vọng, mối duyên của cô và danh ca Ngọc Sơn sẽ nhận được sự yêu thương, ủng hộ của khán giả và không chỉ dừng lại ở lần song ca này.

MV “Hoa mười giờ” do Đồng Giao Production sản xuất, được chính thức ra mắt tối vào ngày 7/4/2021 trên kênh YouTube Ngọc Sơn Production.

Minh Nhật

Trả lời

*