Sam trổ tài hát nhạc xuân phiên bản “Opera” ở Quà Tặng Bất Ngờ

Nàng host xinh đẹp của Quà Tặng Bất Ngờ xuất hiện với trang phục áo dài, cầm nhánh hoa mai và hát nghêu ngao trên đường phố để chuẩn bị chào đón năm mới.

Chặng hành trình của Quà Tặng Bất Ngờ vẫn đang được “bao bọc” bởi sự yêu mến và quan tâm của rất nhiều khán giả. Trong tuần này, ekip chương trình cũng như Sam sẽ bất ngờ xuất hiện ở khu vực Bưu điện TP. Hồ Chí Minh để tìm kiếm những người chơi mới, chấp nhận đương đầu với những thử thách mà chương trình đưa ra.

Lên sóng trong những ngày Tết nguyên đán cận kề, Sam xuất hiện với bộ áo dài vô cùng duyên dáng càng giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính vốn có của cô nàng. Ngồi trên một chiếc xích lô, tay cầm những nhánh mai vàng cùng hòa chung không khí những ngày đầu năm mới, Sam hào hứng nghêu ngao những bài hát xuân cùng mọi người đi đường. Cô nàng khiến mọi người “sửng sốt” với phiên bản nhạc Xuân giọng opera ngay trên đường phố, chỉ có thể nói là một bản nhạc đúng “chất Sam”.

Tuy xuất hiện trong bộ áo dài nhẹ nhàng và nữ tính, nhưng Sam vẫn “lăn lộn” rất quyết liệt với các thử thách mà chương trình đề ra. Cô nàng còn nhiệt tình trợ giúp cho phần thi của mỗi người chơi. Cho dù là thử thách có khó như thế nào, chỉ cần Sam quyết tâm làm là cái gì cũng xong.

Liệu những những thử thách thú vị nào còn đang chờ đợi nàng host xinh đẹp cùng các người chơi của Quà Tặng Bất Ngờ?

Đón xem tập 3 Quà Tặng Bất Ngờ phát sóng vào lúc 20h25 thứ 6 ngày 12/02 trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*