Sam “khóc ngất” với loạt thử thách khó đỡ của Quà Tặng Bất Ngờ

Loạt thử thách khó đỡ khiến nàng host vừa thực hiện vừa kêu trời “chương trình chơi tui”.

Địa điểm mà Quà Tặng Bất Ngờ lựa chọn dừng chân trong tuần này là Bãi Sau của Thành phố Vũng Tàu. Khác với dáng vẻ yên ả, thanh bình của Bãi Trước, Bãi Sau thu hút khách du lịch bởi sự năng động, nhộn nhịp. Đến với Bãi Sau, du khách không những được tận hưởng không khí biển ngập nắng và gió mà còn được thưởng ngoạn các công trình kiến trúc lâu đời được xem như biểu tượng của thành phố như: Hải Đăng, Hòn Bà, núi Tao Phùng,..

Trở lại thành phố biển xinh đẹp, nàng host Sam như thường lệ vẫn rất hào hứng trong vai trò người dẫn dắt của mình. Không chỉ đưa ra các gợi ý, Sam còn nhiệt tình giúp đỡ người chơi thực hiện các thử thách. Thế nhưng tình huống “dở khóc dở cười” lại xảy đến khi nữ MC đang cùng người chơi tìm kiếm sự trợ giúp từ người đi đường thì lại“quê xệ” khi bị từ chối phũ phàng.  

Không những thế, có thể nói, chương trình tuần này là tập khiến Sam phải vất vả nhất bởi loạt thử thách khó đỡ mà dàn biên tập đưa ra. Hết chạy mướt mồ hôi tìm mật thư, đào đất bằng xẻng… gãy, cô nàng còn phải nhảy cóc cả quãng đường dài để thực hiện thử thách của chương trình. Loạt nhiệm vụ khó nhằn khiến nữ MC chỉ biết “khóc ngất” than thở “chương trình chơi tui”.

Đón xem tập 5 Quà Tặng Bất Ngờ phát sóng vào lúc 20h25 ngày 26/02 trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*