Rớt nước mắt trước tình cảm cha con Trung Dân – YeYe Nhật Hạ trong Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng

Biết được con gái cưng có đến tận ba người mẹ chồng, ông Bách Chiến (Trung Dân) sợ con “khó sống” sau khi kết hôn, nên đã tìm đủ mọi cách giúp con gái lấy lòng các bà mẹ chồng khó tính.

Bản thân làm cha mẹ, bất kỳ ai cũng muốn chứng kiến cảnh con cái lập gia đình và có được một cuộc sống đầy hạnh phúc. Bách Thảo (YeYe Nhật Hạ) kém may mắn khi mất mẹ từ nhỏ, ông Bách Chiến dồn hết mọi tình yêu thương cho con gái chỉ với hy vọng bù đắp được một phần nào đó sự thiếu thốn tình mẹ. Gặp gỡ và nên duyên với một chàng trai hiền lành, tốt bụng như Thanh Tùng (Gin Tuấn Kiệt), ông Chiến hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, điều khiến ông lo lắng nhất lại chính là tình cảnh con mình phải sống chung nhà có đến ba người mẹ chồng.

Công việc của phóng viên thường không có khung thời gian cố định, Bách Thảo thường phải rong ruổi nay đây mai đó để săn tin. Và tất nhiên, với một cô nàng có tính cách rất “đờn ông” như Bách Thảo thì làm sao có thể giỏi công việc nội trợ, đảm đang việc nhà.  Ông Chiến luôn khuyên răn và tìm đủ mọi cách để động viên con gái phải biết lấy lòng các bà mẹ chồng, có như vậy thì cuộc sống sau này mới tốt được. Có những buổi chiều khi đi làm về, Bách Thảo thấy ba mua sẵn đồ ăn mang đến, dặn dõ kỹ lưỡng là phải nấu cho các mẹ chồng một bữa ăn ngon.

Có một lần tại bệnh viện, ông Bách Chiến vô tình nghe được chuyện bà Trúc (NSƯT Cát Tường) định nhờ Bách Thảo làm bánh đem đãi bạn bè, tự nhận là con dâu mình làm bánh rất ngon. Quá hiểu bán tính vụng về của con gái, ông Bách Chiến đã âm thầm kêu gọi ông Bách Thắng (Hứa Minh Đạt) và Bách Khoa (Tuấn Dũng), cùng tự tay làm một chiếc bánh thật “xịn” giúp cho Bách Thảo. Không nói một lời nào, ông Chiến xuất hiện bất ngờ cùng hộp bánh trên tay, Bách Thảo rớt nước mắt trước tình cảm mà ba đã làm cho mình. Món bánh được bạn bè khen tới tấp, bà Trúc cũng vì thế mà “nở mày nở mặt” vì có nàng dâu ngoan tài giỏi. Còn nàng dâu mới Bách Thảo, xem như cũng ghi được một số điểm lớn trong mắt bà mẹ chồng khó tính nhất nhà. Và rồi sóng gió mẹ chồng – nàng dâu nào nữa sẽ đến với Bách Thảo?

Đón xem Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

Minh Huyền

Trả lời

*