Rap Việt All-Star Concert 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 10/04 tới đây

Ngày 29/01/2021, trước các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Vie Channel phải tạm hoãn sự kiện âm nhạc Rap Viet All-Star Concert để bảo vệ sức khoẻ của khán giả và cộng đồng.

Trong những ngày khó khăn vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ và động viên trên cả nước của khán giả, các đối tác, nghệ sĩ, cơ quan báo chí và nhất là các cấp chính quyền.

Được sự cho phép của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh, sự kiện âm nhạc Rap Viet All-Star Concert 2021 sẽ chính thức được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 10/04/2021 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Quận 7, Tp.HCM.

Ban tổ chức Rap Viet All-Star Concert 2021 sẽ tuân thủ những quy định về phòng chống dịch Covid-19 và kêu gọi khán giả đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chương trình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về sự kiện âm nhạc Rap Viet All-Star Concert 2021 trên trang fanpage chính thức tại địa chỉ: Facebook.com/RapViet.VieChannel

Trước những khó khăn gây ra bởi Covid-19, chúng tôi rất mong quý khán giả, các đối tác, báo chí, và các cơ quan ban ngành tiếp tục đồng hành và ủng hộ chương trình để cùng chúng tôi mang lại một đêm Rap Viet All-Star Concert với những trải nghiệm được mong đợi nhất vào ngày 10/04/2021 sắp tới.

Theo BTC

Trả lời

*