Ra rạp xem phiên bản cướp biển Caribbean phiên bản Na Uy siêu lầy

Ra đời từ những năm 1990, Thuyền trưởng Răng Kiếm là một trong những cái tên nổi tiếng nhất và gắn liền với nhiều thế hệ trẻ em tại Na Uy. Từ sân khấu kịch, thương hiệu dần được chuyển thể thành sách, truyện tranh, phim hoạt hình và cả điện ảnh. Sắp tới đây, Captain Sabertooth and the Magic Diamond (Tựa Việt: Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật) sẽ tiếp nối chuyến phiêu lưu hài hước và đầy lôi cuốn của tên cướp biển vùng Caribbean này.

Poster phim Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật.

Truyền thuyết kể rằng giữa đại dương bao la có một viên Kim cương Ma thuật sở hữu khả năng ban điều ước mỗi dịp trăng tròn. Tên ma cà rồng Maga Kahn và nữ hoàng biến hình tà ác Sirima đều muốn chiếm lấy nó để thực hiện những âm mưu đen tối. Thế nhưng ngay trước ngày trăng tròn, viên Kim cương đã bị Marco lấy đi mất. Maga Kahn ngay lập tức ra lệnh cho đội quân khỉ hung hãn truy lùng tên trộm tí hon bằng mọi giá.

Nhóm hải tặc trẻ tuổi phải trốn chạy khỏi những kẻ thù “bá đạo.”

Trong khi đó, Thuyền trưởng Răng Kiếm huyền thoại xứ Caribbean cũng đang trong quá trình truy lùng viên Kim cương Ma thuật. Gã tìm đến Pinky và Veronica tại làng Luna Bay để ép họ tham gia vào chuyến thám hiểm. Một lần nữa, cả hai lại được giương buồm cùng chiếc tàu The Black Lady và bắt đầu chuyến hải trình cam go nhưng cũng vô cùng hấp dẫn để tìm kiếm viên Kim cương màu nhiệm.

Thuyền trưởng Răng Kiếm là nhân vật huyền thoại của trẻ em xứ Na Uy.

Nếu Hollywood có Jack Sparrow thì ở Na Uy, Thuyền trưởng Răng Kiếm là tên cướp biển được yêu thích nhất. Nhân vật sở hữu hàng chục vở kịch, sách truyện cho thiếu nhi cũng như nhiều phần phim điện ảnh, hoạt hình. Năm 2014, Captain Sabertooth and the Treasure of Lama Rama với kinh phí lên đến hơn 6,5 triệu USD chính là bộ phim dành cho trẻ em đắt đỏ nhất lịch sử đất nước Bắc Âu này.

Chuyến hải trình hứa hẹn mang đến nhiều phút giây thư giãn sảng khoái.

Captain Sabertooth and the Magic Diamond được chấp bút bởi chính Terje Formoe – người sáng tạo ra nhân vật từ cách đây tròn 30 năm. Ngoài ra, tác phẩm còn sở hữu ê-kíp tên tuổi như bộ đôi đạo diễn Rasmus A. Sivertsen và Marit Moum Aune. Cả hai từng đứng sau nhiều phim hoạt hình có doanh thu cao cũng như gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá ở Na Uy.

Phim còn mang nhiều ý nghĩa về tình bạn và gia đình cho trẻ em.

Qua đó, Captain Sabertooth and the Magic Diamond hứa hẹn sẽ là bộ phim hấp dẫn với nhiều tình tiết vui nhộn, thú vị. Phim được đầu tư chất lượng cao với nét vẽ đáng yêu, đầy màu sắc và hoành tráng. Đồng thời, tác phẩm cũng sẽ mang nhiều ý nghĩa về tình bạn và gia đình khi Marco phải đứng giữa lựa chọn trở thành kẻ giàu có nhất trái đất hay bảo vệ những người thân yêu. Đây là lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các gia đình trong dịp đầu năm mới.

Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật ra rạp ngày 15.01 trên toàn quốc.

Minh Nhật

Trả lời

*