Quà Tặng Bất Ngờ: Chiến thắng 10 triệu đồng, chàng trai gốc Đà Lạt đóng góp hết vào quỹ cộng đồng

Trong tập 11 của Quà Tặng Bất Ngờ, Color Man bất ngờ song ca cùng thí sinh của chương trình. Bên cạnh đó, anh chàng điển trai đang sống ở Đà Lạt khiến Color Man xúc động khi giành 10 triệu tiền thưởng để ủng hộ quỹ cộng đồng.

Tuần này, Color Man và ekip đã có mặt tại thành phố Đà Lạt để thực hiện buổi ghi hình Quà Tặng Bất Ngờ. Thành phố du lịch nổi tiếng nằm trên Cao nguyên Lâm Viên với khí hậu mát mẻ, đặc trưng mà không phải nơi đâu cũng có được. Du khách dễ phải lòng nơi đây bởi cảnh vật thiên nhiên tuyệt đẹp, con người thân thiện. Ngoài ra, Đà Lạt còn là địa phương có nền ẩm thực phong phú với hàng loạt món ngon nổi tiếng.

Để thực hiện buổi ghi hình, Color Man chọn chợ Đà Lạt – là một trong những địa điểm vui chơi, mua sắm mà rất nhiều du khách chọn ghé tới, đồng thời cũng là nơi tập trung nhiều món ăn ngon của Đà Lạt.

Một trong những thí sinh của tuần này là Phạm Khánh Vũ đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt. Anh đến với chương trình không chỉ để gặp thần tượng của mình là Color Man mà còn mong muốn mang phần thưởng về đóng góp cho quỹ JCI – một quỹ hỗ trợ cho cộng đồng tại Đà Lạt. Bằng kiến thức của mình, Khánh Vũ đã dễ dàng đến câu hỏi thứ 5. Trước câu hỏi quyết định, Khánh Vũ chia sẻ nếu như không trả lời đúng ở câu cuối và không nhận được phần quà nào, Khánh Vũ vẫn sẽ trích 10 triệu đồng tiền cá nhân để ủng hộ vào quỹ cộng đồng.

Trước khi bước vào câu hỏi cuối, để giảm bớt căng thẳng cho người chơi, Color Man bất ngờ song ca cùng Khánh Vũ ca khúc “Mimosa! Từ đâu em tới?”. Ở câu hỏi cuối, Khánh Vũ khẳng định anh tự tin tới 90% về sự am hiểu của mình đối với thành phố Đà Lạt. Chính sự tự tin ấy đã giúp Khánh Vũ giành giải thưởng 10 triệu đồng.

Bên cạnh Khánh Vũ, còn Hoàng Quyên – một người sinh ra và lớn lên tại thành phố Đà Lạt. Sau khi vượt qua 4 câu hỏi Hoàng Quyên quyết định dừng lại với phần quà tặng là 5 triệu đồng; anh Hồ Danh Danh đến từ Đơn Dương, Lâm Đồng. Anh Danh thật thà chia sẻ anh là một fan của Color Man, vì vậy, anh sẵn sàng vượt 50km để được gặp gỡ MC chương trình. Dù biết anh Danh là fan của mình nhưng khi Color Man và anh Danh phải thực hiện thử thách “Đôi đũa khủng long” thì Color Man vẫn tranh thủ ăn gian. Dù vậy, với sự khéo léo của mình, anh Danh vẫn giành chiến thắng và nhận được đáp án từ chương trình. Tuy nhiên với câu hỏi thứ 4, anh Danh trả lời sai nên phải ra về tay trắng trong sự tiếc nuối của mọi người và Color Man.

Ngoài anh Danh, trong tập này còn có chị Huỳnh Thị Mỹ Kiều, Trường Giang. Liệu tập tiếp theo, Quà Tặng Bất Ngờ sẽ lựa chọn thành phố xinh đẹp nào để ghé thăm?

Đón xem tập 12 Quà Tặng Bất Ngờ được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 23/04/2021 trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*