Pom và Ginô Tống bắt tay để loại trừ đại tình địch Huỳnh Quý

GĐX – Nailbiz Đại Chiến ngày càng trở nên gay cấn, hồi hộp khi các nhân vật mới lần lượt xuất hiện và mang theo nhiều rắc rối cho chuyện tình của cặp đôi Phát – Hạnh.

Ở tập trước, sự xuất hiện của Linh (Phúc Nhi) đã khiến cho Phát (Ginô Tống) và Hạnh (Đỗ Diễm) lao đao. Bên cạnh đó, người yêu cũ của Tín (Pom) đột nhiên quay trở lại, sau đó là bà ngoại rắc rối (NSƯT Lê Thiện) từ dưới quê lên đã làm cho gia đình Hạnh rối tung rối mù.

Vì muốn lấy lòng bà Một (NSND Hồng Vân) và Hạnh, Tín đã xung phong làm nhiệm vụ chăm sóc cho bà ngoại. Tuy nhiên, lúc cả nhà đi vắng, “gánh nặng” này được đẩy sang cho cô ôsin Tí (Lê Lộc). Và thật không may cho Tín, trong một lần người yêu cũ (Kim Nhã) đến nhà chơi, cô đã vô tình làm bà ngoại bị té ngã trong toilet.

Sau sự cố đó, Tín lo lắng bà Một và Hạnh sẽ ghét lây mình. Nhưng có một sự thật động trời mà anh không bao giờ ngờ được: Bà ngoại không hề bị đãng trí như mọi người nghĩ. Mục đích của bà khi lên Sài Gòn là kiểm tra xem giữa Tín và Phát, ai mới xứng đáng làm chồng của Hạnh.

Biết mẹ của Hạnh có ác cảm với Phát, ngoại đã tìm cách để chứng minh giữa hai chàng trai này, ai mới là người thật lòng thật dạ. Và nhân vật được bà sắp xếp cho vở kịch bất ngờ chính là chàng du học sinh điển trai tên Hưng (Huỳnh Quý) – bạn thanh mai trúc mã của Hạnh.

Sự xuất hiện của Hưng đã khiến cho cả Phát và Tín một phen cuống cuồng. Thêm vào đó, thái độ thân mật, gần gũi của Hạnh đối với anh bạn thân trông chẳng khác gì người yêu lâu ngày gặp lại. Từ kẻ thù “không đội trời chung”, Tín và Phát quyết định về chung đội để “tiêu diệt” Hưng. Tín còn hứa là sau khi dẹp xong tình địch chung, anh và Phát sẽ cạnh tranh công bằng, không chơi xấu nữa.

Mưu kế đầu tiên mà hai anh chàng này nghĩ ra chính là rủ Hưng đi cà phê, sau đó thuê một cô gái xinh đẹp đến dụ dỗ. Họ đặt sẵn máy quay lén, chỉ cần Hưng sa ngã là ngay lập tức video sẽ được gửi về cho Hạnh. Đáng tiếc là Hưng cũng “không phải dạng vừa”, mưu kế cỏn con nhanh chóng bị anh phanh phui, Phát và Tín đành ngậm ngùi nghĩ ra kế hoạch tiếp theo.

Thấy tình hình có vẻ phức tạp, cả Tín và Phát đều không bộc lộ được điểm gì tốt đẹp, bà ngoại quyết định tăng cấp độ thử thách. Bà cho Hạnh sửa soạn thật đẹp, sau đó cùng Hưng đi dự sự kiện lớn. Trong thâm tâm, ngoại vẫn hi vọng Phát sẽ thể hiện được bản lĩnh vì ngay từ lúc giả vờ đi lạc, bà đã có cảm tình với chàng trai này. Còn về phía bà Một, mặc dù không dám cãi lại má nhưng với bà, Tín vẫn là chàng rể trong mơ.

Tập 12 kết thúc với tình tiết vô cùng gây cấn: Hưng bắt đầu “tấn công” Hạnh. Có vẻ tình cảm mà anh dành cho Hạnh không đơn thuần là tình bạn thanh mai trúc mã như mọi người nghĩ. Nếu vậy thì Tín và Phát đã gặp phải tình địch đáng gờm thật sự.

Linh thích Phát, Tín thích Hạnh, giờ thêm Hưng có cảm tình với Hạnh. Chưa kể cô người yêu cũ của Tín cũng đã quay về. Một vòng xoáy tình yêu đang bắt đầu xuất hiện, ai sẽ là người bại trận đầu tiên trong cuộc chiến căng thẳng này? Phát và Hạnh có vượt qua được thử thách để chứng minh tình yêu của cả hai đối với nhau? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo.

Phim truyền hình Nailbiz Đại Chiến do Quốc Thuận làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Thúy Nga, Anh Vũ, Minh Nhí, Ginô Tống, Đỗ Diễm,… được phát sóng trên HTV7 vào lúc 22h30 thứ 2,3,4 hàng tuần và phát lại trên kênh YouTube MCV Media vào lúc 9h sáng thứ Sáu.

Minh Nhật

Trả lời

*