Piaggio Việt Nam ra mắt Vespa PicNic, phiên bản đặc biệt chỉ có 300 chiếc

Tiếp tục kế thừa nét thiết kế thời trang vốn có, đây là một phiên bản mang đến vẻ thời trang với cảm hứng là một chuyến PicNic trong ngày. Hình ảnh này với mình là quen thuộc khi rất nhiều năm về trước, thời điểm những thế hệ xe Vespa đầu tiên với những món phụ kiện gần tương tự được xuất hiện trên những Poster quảng cáo hay nằm trong những bộ sưu tập hình ảnh của người hâm mộ xe Vespa.

Đối với phiên bản Vespa PicNic này, điểm thay đổi lớn nhất đó là vẻ ngoài thời trang và tạo nên một phong cách tự do phóng khoáng, thay đổi góc nhìn của người sở hữu chứ không đơn thuần là những món trang bị phục vụ cho chuyến dã ngoại. Được xây dựng trên cơ sở là những chiếc xe Vespa Primavera, nhưng màu sơn và những chi tiết nhỏ đã được thay đổi màu sắc, những vụ kiện đi kèm cũng là những món trang bị độc đáo tạo nên một tổng thể rất khác biệt cho chiếc xe.

Phiên bản đặc biệt Vespa PicNic ra mắt với số lượng giới hạn 300 chiếc tại Việt Nam. Đặc biệt, mỗi chiếc xe đều được khắc số series thứ tự, đi kèm móc chìa khóa và Giấy chứng nhận phiên bản đặc biệt có số series tương ứng. Đối với những khách hàng mong muốn có dấu ấn cá nhân, Vespa Việt Nam hỗ trợ khắc tên theo yêu cầu trên móc chìa khóa có số series thứ tự xe.

Vespa PicNic được ra mắt tại thị trường Việt Nam với hai màu: màu Trắng tinh tế và màu Xám thanh lịch tôn lên những chi tiết đắt giá nổi bật của phiên bản đặc biệt. Những chi tiết mang đậm phong cách “rustic-chic” hòa trộn giữa sự mộc mạc của thiên nhiên trong những chuyến dã ngoại và sự quyến rũ đẳng cấp đậm chất Ý, phiên bản đặc biệt này một lần nữa thổi bùng lên tình yêu cuộc sống trong mỗi tâm hồn người yêu Vespa.

Đi kèm khi mua phiên bản đặc biệt Vespa Picnic gồm thảm dã ngoại với logo Vespa PicNic được dập nổi trên các chi tiết da nâu, cùng phụ kiện giỏ mây được gắn cố định chắc chắn trên giá phía sau, nhấn nhá bằng các chi tiết da cao cấp hoàn thiện tinh thần picnic cổ điển phong cách Ý. Bên trong giỏ mây có thêm túi giữ nhiệt màu trắng tinh tế và tiện dụng cho các chuyến dã ngoại và các ngăn đựng dụng cụ như đĩa, dao, nĩa, thìa…

Ngoài ra khách hàng có thể mua thêm để hoàn thiện bộ sưu tập phụ kiện phong cách Vespa Picnic gồm bình giữ nhiệt Vespa PicNic cao cấp được thiết kế đặc biệt với hai màu trắng, xám; mũ phớt, túi vải picnic hai màu trắng, xám và áo phông trắng với thiết kế hình họa cảm hứng từ chiến dịch quảng cáo của Vespa trong lịch sử.

Giá phụ kiện phía trước và sau xe (phụ kiện tiêu chuẩn của Vespa PicNic) đều được trang bị dây đai da màu nâu thời trang, thanh lịch, đồng thời là phụ kiện tiện dụng giúp chuyên chở hành lý cần thiết cho chuyến dã ngoại.

Vespa PicNic sẽ được bán với hai màu đó là trắng và xám, hai màu sơn này sẽ còn đi kèm với thay đổi màu sắc của chỉ nẹp viền, màu sắc của bánh mâm xe, yên xe và một số chi tiết khác. Tổng cộng chỉ có 300 chiếc xe được bán.

Theo Tinh tế

Trả lời

*