PHUONG MY vinh dự xuất hiện trên New York Times Magazine của Mỹ

GĐX – Xuất hiện ấn tượng tại tuần lễ thời trang cưới New York Fashion Week Bridal 2019, BST cưới đầu tay của PHUONG MY vừa vinh dự xuất hiện trên tờ tạp chí hàng đầu của Mỹ: New York Times.

Phuong My, Bridal Spring 2020, New York, April 2019

Trong khuôn khổ New York Fashion Week Bridal 2019 diễn ra đầu tháng 4 vừa qua, PHUONG MY mang đến BST cưới với tên gọi Espoir (Hy vọng). Đây cũng là lần đầu tiên PHUONG MY cho ra mắt một bộ sưu tập cưới và cũng là lần đầu tiên một nhà thiết kế Việt Nam xuất hiện trong tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới ở New York.

Đặc biệt hơn nữa, PHUONG MY vừa vịnh dự được đăng trên tờ tạp chí hàng đầu của Mỹ: New York Times số ra ngày chủ nhật 21/4. New York Times chia sẻ: “ Bridal Fashion Week diễn ra tại New York từ ngày 11 – 14/04, giới thiệu đến nhiều mẫu đầm và suits dành cho mùa cưới xuân hè 2020”

“Vẻ đẹp của sàn diễn Runway được giới thiệu qua các BST bao gồm các mẫu đầm dạ hội, các mẫu áo khoát, áo khoát rộng và một vài mẫu mang hơi hướng men’s wear từ các thương hiệu như Ines Di Santo, Vera Wang, Reem Acra và Phuong My, 1 nhân tố mới. Những mẫu thiết kế mùa này sẽ dành cho nhiều người, dù là những cô dâu ưa thích sự thoải mái hoặc những người mong muốn mặc những trang phục thật nghệ thuật”.

New York Times chia sẻ sự ấn tượng về BST cưới đầu tiên đầy sáng tạo và cá tính của PHUONG MY: “ NTK Việt Nam giới thiệu BST cưới đầu tiên, lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ của người phụ nữ, được giới thiệu qua các mẫu áo khoát phom dáng đặc biệt, kết hợp với chân váy”

New York Times cũng bình chọn Espoir của PHUONG MY là một trong những BST cưới ấn tượng và nổi bật nhất của mùa này cùng với Ines Di Santo, Vera Wang, Reem Acra.

Sau sự xuất hiện tại New York Fashion Week Bridal 2019, BST cưới của PHUONG MY sẽ được bán tại London, Milan, Washington DC, New York, San Francisco, Seoul và Thượng Hải, và sẽ nằm trong các cửa hàng đồ cưới lớn nhất của những thành phố này.

PHUONG MY đã vinh dự được trình diễn tại hơn 9 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Festival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Hiện tại , PHUONG MY đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan…

Khánh Hưng

Trả lời

*