Phong cách thời trang ấn tượng của diễn viên Trần Nghĩa

Không còn khoác lên mình hình ảnh thư sinh, nam diễn viên Trần Nghĩa bất ngờ tung bộ ảnh thời trang “chất lừ” thu hút sự quan tâm của khán giả.

Sau vai diễn “chú Ngạn” của Mắt Biếc, Trần Nghĩa tiếp tục được khán giả chú ý khi trở lại với dòng phim thanh xuân, chữa lành mang tên “Mùa hè đẹp nhất”, một tác phẩm của đạo diễn Vũ Khắc Tuận. Mới đây, anh bất ngờ tung bộ ảnh thời trang mới vô cùng ấn tượng, khác hẳn với hình ảnh mà khán giả nhớ đến nam diễn viên bấy lâu nay.

Nam diễn viên Trần Nghĩa biến hoá với phong cách thời trang “chất chơi” với những sự kết hợp lạ mắt. Đặc biệt hơn chính là thần thái và khả năng “bắn ảnh” vô cùng chuyên nghiệp của anh.

Không còn “đóng đinh” với hình ảnh thư sinh, Trần Nghĩa trở nên gai góc và lột xác vô cùng ngoạn mục. Tuy nhiên, trong mọi khung hình, nam diễn viên lại vô cùng điển trai với những đường nét góc cạnh đầy thu hút.

Trần Nghĩa tốt nghiệp Trường đại học Sân khấu – Điện Ảnh Hà Nội. Anh từng tham gia các bộ phim Cuộc đời của Yến, Chiều ngang qua phố cũ, Lặng yên dưới vực sâu, Nhà trọ Balanha, Đảo độc đắc,… Vai diễn khiến anh được công chúng biết tới nhiều nhất là thầy giáo Ngạn trong bộ phim Mắt biếc ra mắt năm 2019.

Trong phim Mùa hè đẹp nhất, Trần Nghĩa vào vai Tuấn Anh trong khi Khánh Vân vào vai Thảo Nguyên. Họ là đôi bạn từ thuở thanh mai trúc mã và đến khi lên giảng đường đại học lại có cơ hội được học chung trường và chơi thân thiết với nhau trong một nhóm gồm 5 thành viên.

Mỗi thành viên trong nhóm có hoàn cảnh, cá tính khác nhau nhưng cùng trải qua thời sinh viên tươi đẹp với nhiều kỷ niệm. Tuy nhiên, vì những mâu thuẫn, hiểu lầm của tuổi trẻ đã dẫn đến nhiều biến cố khiến nhóm bạn tan rã. Và cuộc hội ngộ nhiều năm sau đã hé lộ các góc khuất trong thanh xuân của họ.

Mùa hè đẹp nhất quy tụ dàn diễn viên thuộc nhiều thế hệ như nghệ sĩ Đức Sơn, NSND Thanh Nam, NSƯT Công Ninh, Hồng Ánh, Trần Nghĩa, Công Dương, Đỗ Khánh Vân, Minh Dự, Nguyễn Tụ…

Phim khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 28-6.

Thanh Tuân

Trả lời

*