Phía Hoa hậu Thùy Tiên thông tin về vụ kiện

Ngày 24/10/2022, phía bà Đặng Thùy Trang – chị gái Đặng Thu Thảo đưa thông tin đã gửi đơn tố cáo Hoa hậu Thùy Tiên. Sau khi tiếp nhận thông tin, phía Luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo – luật sư công ty luật TAT LAW FIRM đại diện pháp lý cho Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã phản hồi về vụ việc như sau:

“Quan điểm đối với việc bà Trang khởi kiện hoa hậu Thùy Tiên:

Vừa qua truyền thông có đưa tin về việc bà Đặng Thùy Trang gửi đơn khởi kiện Hoa hậu Thùy Tiên yêu cầu giải quyết Tranh chấp hợp đồng vay. Việc khởi kiện tranh chấp hợp đồng dân sự là điều hết sức bình thường trong quan hệ dân sinh. Điều này cũng thể hiện sự văn minh, thượng tôn pháp luật thay vì có những hành động đe dọa, nói xấu, xuyên tạc nhằm mục đích đòi tiền.

Tuy nhiên, điều đáng nói trong sự việc lần này bà Trang khởi kiện về “tranh chấp hợp đồng vay” nhưng lại cố tình đánh lạc hướng dư luận là khởi kiện Thùy Tiên về hành vi vu khống, cho rằng Thùy Tiên bịa đặt vu khống bà Trang. Việc thông tin sai lệch về nội dung kiện là nhằm mục đích gì chưa rõ, nhưng điều này sẽ gây hiểu nhầm cho Thùy Tiên. Hơn nữa, theo các tài liệu bà Trang đưa ra thì không có tài liệu gì thể hiện Tiên vay nợ của Trang và thực tế Tiên chưa từng nhận bất kỳ khoản tiền nào từ Trang. Do đó, việc khởi kiện của bà Trang đối với Tiên là không có cơ sở.

Ngoài ra hiện nay Thuỳ Tiên đã đề nghị Sở TTTT xử phạt bà Trang về hành sử dụng trái phép hình ảnh cá nhân và xúc phạm danh dự nhân phẩm bà Tiên trên mạng xã hội. Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã khởi kiện bà Trang trên toà án nhân dân Gò Vấp cùng hành vi trên và Toà án đang trong quá trình giải quyết vụ án từ tháng 9/2022.”

Hiện tại, Hoa hậu Thùy Tiên đang đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 tại Jakarta, Indonesia. Nàng hậu tất bật chuẩn bị cho đêm Chung kết diễn ra vào ngày 25/10/2022.

Theo chia sẻ từ đại diện luật của HH Thùy Tiên

Trả lời

*