Phi Phụng nổi “máu Hoạn Thư” khi thấy Trung Dân được phụ nữ khác quan tâm

Bắt gặp người thương được phụ nữ khác quan tâm, bà Cúc (Phi Phụng) tức điên người vì ghen. Ở một diễn biến khác, ông Bách Thắng (Hứa Minh Đạt) lại bị hiểu lầm là kẻ thích “quất ngựa truy phong”

Bộ phim Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng đang được khán giả yêu thích bởi nội dung ẩn chứa nhiều tình tiết hài hước, rất đời thực. Và trong những tập của tuần này, nội dung càng mang đến nhiều thú vị hơn khi nói về chuyện tình yêu của những bà mẹ chồng.

Phi Phụng “ghen tuông” khi thấy Trung Dân được phụ nữ khác quan tâm

“Mối tình gà bông” giữa hai ông bà sui – bà Cúc và ông Chiến (Trung Dân) sau khi công khai liền nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm từ khán giả. Cũng giống như những cặp tình nhân trẻ khác, bà Cúc luôn đáng yêu và nhỏ bé trong mắt ông Chiến. Và ngược lại, ông Chiến cũng hết sức biết cưng chiều nàng “mỹ nhân trong mộng” của mình. Tình cảm của những người ở độ tuổi “xế chiều” cũng dễ thương và nhiều cảm xúc đâu kém gì tình yêu của những bạn trẻ.

Và đặc biệt, tình yêu của hai ông bà sui này cũng không thiếu hương vị “ghen tuông”. Trong một lần đang nói chuyện điện thoại với bà Cúc, Bách Thảo (YeYe Nhật Hạ) dẫn cô Trâm, người hàng xóm cũ thường xuyên cho chả lụa và vốn rất thân với gia đình ông. Cũng vì sợ người thương ghen tuông nên ông Chiến vội nói lời tạm biệt bà Cúc, nhưng trớ trêu thay khi lại quên tắt điện thoại.  Cuộc nói chuyện “đẩy đưa” giữa ông Chiến và cô Trâm hàng xóm đều được bà Cúc nghe thấu. Và tất nhiên, khi thấy người thương của mình được một cô gái khác quan tâm như thế, bà Cúc không nổi cơn ghen mới là lạ.  

Hứa Minh Đạt bị NSƯT Cát Tường hiểu lầm nhân phẩm

Ở một diễn biến khác, ông Bách Thắng lại bị mọi người hiểu lầm khi giúp đỡ một vị khách nữ mang bầu, bất ngờ chuyển dạ khi đang đi mua sắm vào bệnh viện. Dù hành động của ông Bách Thắng là xuất phát từ ý tốt, nhưng lại bị Bà Trúc (NSƯT Cát Tường) hiểu lầm là một kẻ nhân phẩm kém, bỏ rơi người yêu khi đang mang thai.

Đang hết lời giải thích cho bà Trúc, cô cháu gái cưng Bách Thảo cũng vô tình xuất hiện trong bệnh viện. Tưởng rằng sẽ có sự cứu giúp từ cô cháu gái, nào ngờ Bách Thảo chưa hiểu đầu đuôi liền phán chú mình là một kẻ thích “quất ngựa truy phong”, không có trách nhiệm trước mặt tất cả mọi người.

Và rồi tình tiết hấp dẫn nào sẽ tiếp tục diễn ra trong các tập tiếp theo, mối quan hệ giữa bà Cúc – ông Chiến liệu có được chấp nhận khi tất cả mọi người biết chuyện. Còn ông Bách Thắng và bà Trúc khi nào mới có thể tìm được một nửa của đời mình?

Đừng bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn trong Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*