Phản hồi từ người nổi tiếng sau khi xem Trạng Tí như thế nào?

Sau ngày công chiếu đầu tiên, tình hình bán vé của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đang khả quan với lượng khách gần như kín tại các suất chiếu ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong sự kiện ra mắt phim, dàn sao Việt cũng đã dành những lời khen có cánh cho phim.

Ngày 28.4 vừa qua, buổi họp báo ra mắt phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đã được diễn ra với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong giới giải trí như Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Hoàng Yến Chibi, 365daband,… Tại sự kiện, dàn sao đã trải nghiệm chuyến phiêu lưu vượt ngoài trí tưởng tượng của bộ tứ Tí – Sửu – Dần – Mẹo và đã có những chia sẻ đầu tiên.

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký là bộ phim có thể loại phiêu lưu – gia đình, xoay quanh hành trình đầy cảm xúc của cậu bé mồ côi cha tên Tí Sún (Huỳnh Hữu Khang) cùng ba người bạn thân là Sửu Ẹo (Phan Bảo Tiên), Dần Béo (Vương Hoàng Long) và Cả Mẹo (Trần Đức Anh) bỏ nhà đi tìm lời giải đáp bí ẩn về cha Tí. Để gia đình không phát hiện, bộ tứ buộc phải đi rồi trở về ngay trong ngày. Nhờ trí thông minh của mình, Tí nhiều phen giải cứu bạn bè thoát khỏi hiểm nguy. Nhưng cũng vì điều đó, bọn sơn tặc đã bắt cóc Tí và các bạn để thay chúng thực hiện một âm mưu mà bốn đứa sẽ phải đánh đổi bằng tính mạng.

Câu chuyện của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký vô cùng gần gũi và dễ hiểu, phù hợp với đối tượng chính của phim là trẻ em. Thông qua bộ phim, khán giả nhí sẽ nhận được bài học quý giá về tình bạn và tình cảm gia đình. Ca sĩ Tóc Tiên phấn khích chia sẻ:“Bộ phim sẽ khiến bạn cười ngặt nghẽo và khóc vì xúc động qua câu chuyện mà các bạn nhỏ mang lại”.

Diễn viên Đức Thịnh cũng không khỏi xuýt xoa khi nhận định Trạng Tí Phiêu Lưu Ký là bộ phim Việt Nam xuất sắc nhất từ trước đến nay. Về mặt kỹ xảo, bộ phim đã nâng tầm chất lượng cho phim điện ảnh Việt lên một tầm cao mới cùng với phần âm nhạc được đầu tư công phu không kém.

Tất cả yếu tố trên đã kết hợp lại để mang đến một bộ phim vượt ngoài mong đợi của khán giả, diễn viên Ngọc Trai cảm thấy: “Tất cả mọi thứ về Trạng Tí mà mọi người đã bàn tán trong thời gian qua đã ra khỏi đầu Ngọc Trai sau khi xem bộ phim này”.

Dàn diễn viên nhí là tuyến nhân vật tuyệt vời nhất bộ phim, khi đã đẩy cảm xúc của khán giả đến đỉnh điểm ở hồi cuối cùng trong phim. Dù ở tuổi rất trẻ, Tí – Sửu – Dần – Mẹo và cả Tị – Mùi đã chinh phục được độ khó khi phải diễn xuất trong môi trường hoàn toàn phông xanh và khiến cho khán giả cảm thấy đồng cảm với cảm xúc nhân vật. Diễn viên Gia Bảo và người mẫu Phan Ngân xúc động cho biết Trạng Tí Phiêu Lưu Ký là phim trẻ em hiếm hoi khiến mình rơi nước mắt.

Không chỉ khách mời ở buổi họp báo dành những lời có cánh cho Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, bộ phim hiện đang oanh tạc phòng vé dịp Lễ và được nhiều gia đình yêu thích. Phụ huynh chia sẻ nhờ có Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, con em của gia đình mình đã có thể tận hưởng một bộ phim giả tưởng đậm đà sắc Việt hiếm hoi ở thị trường Việt Nam. Từ cảnh quay đến kỹ xảo và nội dung phim, tất cả đã được Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và Đạo diễn Phan Gia Nhật trau chuốt và mang đến một Trạng Tí Phiêu Lưu Ký rất chất lượng.

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Minh Nhật

Trả lời

*