OST Siêu trợ lý: Sự kết hợp của Orange và Nguyễn Phúc Thiện

Sau hơn 3 tuần công chiếu Siêu Trợ Lý, nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, tối ngày 6/3, Trương Quỳnh Anh tiếp tục dành tặng sự bất ngờ cho người hâm mộ khi tung ra poster nhạc phim do chính Orange hát và Nguyễn Phúc Thiện sáng tác.

Được biết, ca khúc nhạc phim 7 Tỷ Người Tìm Thấy Anh Rồi do chính riêng Trương Quỳnh Anh đặt hàng Nguyễn Phúc Thiện sáng tác cho giọng ca Orange. Chia sẻ về việc quyết định mời Orange hát cho OST web drama lần này, nữ diễn viên cho biết: “Rất thích Orange với những ca khúc trước đó, nên khi nghe xong bản demo OST của Nguyễn Phúc Thiện, mình đã nghĩ ngay ca khúc này không ai hát phù hợp hơn Orange nên đã quyết định mời Orange hát trong dự án lần này, rất vui là Orange đã nhận lời ngay”.

Nguyễn Phúc Thiện là “cây bút vàng” với những sản phẩm OST đình đám trước đó như: Yêu là tha thu (Em chưa 18 OST), Cô Ba Sài Gòn (Cô Ba Sài Gòn OST), Bống bống bang bang (Tấm Cám: Chuyện chưa kể OST),… Chính vì thế khi là người cây bút sáng tác cho ca khúc OST web drama Siêu Trợ Lý, nam nhạc sĩ nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ và kỳ vọng từ khán giả.

Siêu Trợ Lý là web drama thuộc thể loại tâm lý tình cảm. Đây là dự án phim ảnh đầu tiên do đích thân nữ nghệ sĩ đầu tư sản xuất và kiêm đóng vai chính. Lần đầu thử sức ở nhiều vai trò, Trương Quỳnh Anh vẫn mang đến cho khán giả một sản phẩm chỉn chu từ phần hình, ảnh đến kịch bản.

Nói về lần lấn sân đặc biệt này, Trương Quỳnh Anh mong được công chúng đón nhận nhiều hơn ở vai trò diễn viên. Đồng thời, qua dự án Siêu Trợ Lý, nữ nghệ sĩ còn muốn được chứng minh sự đa năng, tâm huyết dành cho môn nghệ thuật thứ 7 với vị trí nhà sản xuất.

MV 7 Tỷ Người Tìm Thấy Anh Rồi sẽ được ra mắt vào lúc 20 giờ ngày 8/3 trên kênh YouTube Trương Quỳnh Anh và các nền tảng âm nhạc khác.

Thanh Tuân

Trả lời

*