Onitsuka Tiger khai trương cửa hàng trưng bày lớn nhất thế giới ở phố Regent, Luân Đôn

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger tiếp tục trình làng bộ sưu tập đương đại kết hợp thời trang với thể thao, di sản với sự đổi mới.

Onitsuka Tiger rất hân hạnh khi được thông báo rằng, cửa hàng trưng bày đầu tiên và lớn nhất thế giới tại Luân Đôn của thương hiệu đã đi vào hoạt động vào ngày 28/05/2021 vừa qua, nằm tại số 249-251 Phố Regent – một trong những con đường mua sắm uy tín nhất trên thế giới.

Cửa hàng trưng bày này là cửa hàng duy nhất trên thế giới có toàn bộ các sản phẩm của thương hiệu. Từ những mẫu giày nằm trong BST đương đại – kế thừa, cho đến các sản phẩm thủ công độc đáo thuộc dòng NIPPON MADE, hay kể cả những thiết kế sang trọng của THE ONITSUKA. Hơn thế nữa, không gian cửa hàng là mô phỏng của một phòng trưng bày nghệ thuật, nơi mà khách hàng có thể tận hưởng và trải nghiệm cả thế giới của Onitsuka Tiger.

Cửa hàng có diện tích khoảng 864 m2 gồm 2 tầng với phần nội thất chủ yếu là đá cẩm thạch, tạo nên một không gian cực kỳ rộng rãi. Tất cả các BST đều được trưng bày ở tầng trệt. Tầng hầm là không gian nghệ thuật và sáng tạo dành cho các nhà thiết kế địa phương cũng như các nghệ sĩ toàn cầu để tham quan, khám phá và kết nối thương hiệu với tinh thần, văn hoá của Luân Đôn.

Ở ngay trung tâm của tầng trệt cửa hàng, có thiết kế những kệ trưng bày trên bức tường đá cẩm thạch. Bức tường này được tạo nên từ sự kết hợp của ba loại đá khác nhau, mỗi loại đã lại mang đến các thông điệp khác nhau. Thiết kế này như thể là biểu tượng của sự tồn tại.

Ngoài ra, từ cửa chính bước vào nhìn sang trái, cửa hàng có một cột trụ trong suốt, được thiết kế cao đụng trần và xuyên suốt từ tầng hầm đến tầng trệt. Cột trụ có hình xoắn ốc gồm hai màu sắc nhằm thể hiện triết lý thương hiệu là kết hợp di sản cùng với đổi mới.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng đã ra mắt các thiết kế đặc biệt của mình vào ngày 28/05/2021. Những thiết kế giới hạn này có hoạ tiết là sự kết hợp giữa biểu tượng hổ đặc trưng của thương hiệu cùng với cách phối màu được lấy cảm hứng từ bản đồ xe điện ngầm của Luân Đôn. ULTIMATE 81 ™ MP và REBILAC RUNNER ™ MP là những đôi giày được thiết kế bằng công nghệ cao có nhiều chức năng tiện ích, thuộc dòng công nghệ cao MP. Vẻ ngoài của các mẫu này cũng được tối giản, chỉ còn lại những thiết kế cần thiết. Bên cạnh ULTIMATE 81 ™ MP và REBILAC RUNNER™ MP, các thiết kế phiên bản lần này còn có áo phông tay ngắn và áo phông tay dài. Bạn có thể mua các sản phẩm tại website OnitsukaTiger.com, cửa hàng flagship – tại phố Regent cùng một số các cửa hàng khác trên toàn cầu.

Cửa hàng Onitsuka Tiger Phố Regent, Luân Đôn

Địa chỉ: 249-251 Phố Regent, Mayfair, London W1B 2EP, Vương Quốc Anh.

Tel: +44 20 3695 0198

Mở cửa: Thứ 2 – Chủ Nhật / 11:00 AM đến 8:00 PM

Khánh Hưng

Trả lời

*