Nữ hoàng Điện ảnh Michelle Dương Chi sẽ ngồi “ghế nóng” cuộc thi năm 2024

Nổi bật với gương mặt đẹp, có kĩ thuật biểu diễn ấn tượng, Michelle Dương Chi đã thuyết phục hoàn toàn Ban giám khảo cuộc thi Tài năng Sân khấu Điện ảnh năm 2023 do Công ty Siêu nhân Việt tổ chức để đến với danh vị cao mang tên Nữ hoàng Điện ảnh. Có thể nói đây là bước đệm quan trọng để Michelle Dương Chi phát triển hơn nữa sự nghiệp diễn xuất, và cô sẽ có mặt trong Ban giám khảo cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng năm 2024.

Michelle Dương Chi đã có một hành trình đầy duyên lành khi đến với Nghệ thuật. Michelle Dương Chi may mắn trời phú cho sắc vóc xinh đẹp, khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt và đó là nguồn động lực rất lớn để cô theo đuổi sự nghiệp diễn xuất bên cạnh vị trí một Doanh nhân – Giảng viên của mình.

“Trước đây khi học xong lớp 12, Michelle Dương Chi rất muốn thi vào trường sân khấu điện ảnh nhưng bị gia đình cấm cản, ba mẹ cho rằng gia đình không ai theo nghề nghệ thuật sẽ không ai giúp đỡ em được. Rồi với sự thuyết phục của gia đình em thi vào trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng học chuyên ngành Tạo Dáng Công Nghiệp, cuộc sống cứ thế tiếp diễn làm em quên đi đam mê của mình cho đến khi em gặp đạo diễn Kani Thanh Quỳnh. Suốt thời gian trước khi gặp thầy Thanh Quỳnh, lâu lâu em vẫn nhớ đến đam mê cũ của mình, Dương Chi mê ánh đèn sân khấu lắm. Hồi còn đi học phổ thông, em cũng hay đi thi dùm cho các bạn như thi Nữ sinh thanh lịch, Tiểu thương thanh lịch do chợ An Đông tổ chức, lúc này nhỏ bạn em nhà có 2-3 sạp gì ở chợ nên rủ tụi em thi chung cho vui, hổng có tiền may đồ đi thi nên nhỏ bạn cho em mượn tiền may đồ rồi trả dần. Lên Đại học, không có chiều cao nên em đi đặt guốc cao 17cm, rồi cứ mang giày cao đi tới đi lui cho quen độ cao của giày chỉ để được tham gia các tiết mục diễn thời trang do trường tổ chức và sau đó em được làm phó chủ nhiệm CLB thời trang của trường. Năm 2022 em tham gia cuộc thi Miss Elegance do Cộng đồng phụ nữ khí chất tổ chức và lọt vào top 10. Rồi em tham gia biểu diễn thời trang trong CLB Ca nhạc dân tộc và thời trang của bác sỹ Vân Anh làm chủ nhiệm, và em gặp được thầy Thanh Quỳnh tại đây.”, Nữ hoàng Điện ảnh chia sẻ thêm.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, và ngôi vị cao tại cuộc thi năm 2023 này, Michelle Dương Chi đã được đạo diễn Kani Thanh Quỳnh trân trọng mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng năm 2024. Trải qua mấy năm dịch khó khăn, Cuộc thi Tài năng Sân khấu Điện ảnh 2023 và năm 2024 sẽ là Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2024, khá là may mắn khi nhận được nhiều tình cảm của giới chuyên môn, đạo diễn Kani Thanh Quỳnh bồi hồi tâm sự: “Từ khâu tổ chức đến chuẩn bị cho mỗi vòng thi lần này, Thanh Quỳnh cũng quen cũng rành công việc rồi, nhưng không phải vì thế mà không có những khó khăn riêng của từng năm. Và câu chuyện kinh phí tổ chức thì năm nào Thanh Quỳnh đều cố gắng làm tốt nhất có thể. Thanh Quỳnh cũng không ngần ngại chia sẻ là mình nhờ chạy xe công nghệ nên cũng góm góp được một tí xíu cho kinh phí tổ chức. Cùng với sự hỗ trợ của Nhà văn hóa sinh viên, sân khấu kịch Hồng Vân nên cuộc thi năm nay thành công hơn nữa. Và Kani Thanh Quỳnh cũng vô cùng biết ơn các giám khảo đã đồng hành cùng cuộc thi.”

Theo như lời đạo diễn Kani Thanh Quỳnh thì ngoài vị trí Giám khảo Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng năm 2024, Nữ hoàng Điện ảnh Michelle Dương Chi sẽ được mời đóng chính trong 2 bộ phim sắp tới có tên Đèn dầu và Hoa lạ trên sông trôi. Với những bước đi mới này, Nữ hoàng Điện ảnh Michelle Dương Chi có thêm sự tự tin nhận lời mời ngồi ghế Giám khảo của cuộc thi do thầy Thanh Quỳnh tổ chức.

Trong mùa giải 2024, cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2024 sẽ tiếp tục được yêu thương, tín nhiệm và sự đồng hành của nhiều tên tuổi nổi tiếng, uy tín, đạo diễn Kani Thanh Quỳnh chia sẻ thêm rằng anh cũng đang ngỏ lời cùng NSND Hồng Vân đồng hành cùng với cuộc thi năm 2024 để ngày một nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc thi, tạo thêm điều kiện cho các bạn trẻ học hỏi, trau dồi kinh nghiệm với các bậc tiền bối.

Và những thí sinh đạt giải cao đều được đạo diễn Kani Thanh Quỳnh tìm cho các dự án phim để tham gia và phát triển sự nghiệp, cũng như với Michelle Dương Chi – Nữ hoàng Điện ảnh, sẽ vào vị trí giám khảo cuộc thi năm 2024. Anh cho biết với tên gọi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2024 anh hy vọng cuộc thi sẽ là “bước đệm” quan trọng để nhiều tài năng nghệ thuật tỏa sáng.

Minh Nhật

Trả lời

*