Nữ ca sĩ Cát Tiên khoe vẻ đẹp dịu dàng qua bộ ảnh mới

Nữ ca sĩ Cát Tiên luôn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật,tạo ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi tới khán giả. Đặc biệt mới đây nhất cô nàng đã tung bộ ảnh cực kỳ ngọt ngào, gợi cảm, đầy phóng khoáng. Trong thời gian trì hoãn vì dịch bệnh, Cô nàng đã dành không ít thời gian để chăm chút lại bản thân.

Mới đây, Ca sĩ vừa tung bộ ảnh mới khoe nhan sắc tươi trẻ. Cô cho biết ngoài việc ở nhà chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới thì cô dành không ít thời gian để chăm chút lại bản thân để khi trở lại với sân khấu, khán giả sẽ thấy một Cát Tiên tươi mới.

Trong những bức ảnh được đăng tải, nữ ca sĩ thể hiện thần thái tự tin, tràn đầy năng lượng cùng nhan sắc thu hút mọi ánh mắt. Có thể thấy, bộ ảnh được Cát Tiên cùng ê-kip của mình đầu tư một cách nghiêm túc, bài bản.

Bộ ảnh mới với phong cách nữ tính, dịu dàng này của Cát Tiên được đông đảo khán giả yêu thích. Lựa chọn bộ đầm với hoạ tiết chấm bi giúp cô nàng trở nên nữ tính, dịu dàng hơn. Với phong cách trang điểm ấn tượng, điểm nhấn tóc búi xõa lả lơi cùng thần thái “đỉnh cao”

Với style vintage, ý tưởng là một cô gái phóng khoáng có nội tâm đầy mơ mộng và nhiều hoài bão giống như cát tiên bây giờ vậy! Style makeup tông trầm để thể hiện sự điềm đạm của người con gái. Điểm nhấn vào đôi mắt, sử dụng kỹ thuật nhấn hốc, tạo bọng mắt cho cảm giác đôi mắt to tròn đầy khát vọng của những cô gái, kết hợp với tóc búi xoã không cầu kì tạo sự tương phản để nổi bật phong cách Vintage! Tone ảnh cũng trầm và ấm áp! Sử dụng trang phục hoạ tiết chấm bi điển hình của style Vintage.

“Tiên muốn khai thác thêm những mặt khác trong tâm hồn mình. có thể mọi người luôn thấy một Cát Tiên gai góc mạnh mẽ, cá tính thì trong bộ hình này vẫn là Tiên (cười) nhưng gần gũi hơn, thơ thẩn hơn. Có thể tìm thấy những mặt khác của tâm hồn mình, khám phá bản thân mình là một điều Cát Tiên muốn Làm lúc này. Giữa bộn bề cuộc sống, Tiên muốn tĩnh lặng lại để dùng tâm hồn của mình truyền tải những giá trị của bản thân,của âm nhạc từ con tim mình cho khán giả”.

Sau chương trình Giọng hát Việt, Cát Tiên ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách và giọng hát. Nữ ca sĩ cũng dần thay đổi hình ảnh theo hướng ngày càng sắc sảo và linh hoạt hơn.

Công việc trì hoãn vì dịch bệnh, Cát Tiên vừa trở lại với đường đua âm nhạc với những ca khúc đã ấp ủ trong thời gian giãn cách.

Linh Linh

Photo Nguyễn Quỳnh
Stylist Thanh Thư
MUA Hiếu Virus
Hair Dũng Dukn

Trả lời

*