NTK Adrian Anh Tuấn tạm hoãn show cá nhân ở Sapa

Theo kế hoạch thì show diễn cá nhân của Adrian Anh Tuấn sẽ diễn ra tại Sapa từ ngày 07 đến ngày 10/01/2022 này, nhưng do tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp và có chiều hướng tăng cao tại khu vực miền Bắc, Adrian Anh Tuấn và ekip của anh đã đưa ra quyết định tạm hoãn show diễn cá nhân tại Sapa.

Sự kiện ra mắt BST hàng năm của Adrian Anh Tuấn thông qua những kỳ nghỉ dài ngày dành riêng cho khách mời đặc biệt của anh đã được chuẩn bị đến 95% và dự định diễn ra tại Sapa vừa được hoãn lại cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát hơn. Đây là điều cả anh lẫn ekip và BTC đều không mong muốn, nhưng vì sự an toàn của toàn bộ khách mời cũng như ekip thì đây là điều tốt nhất có thể làm vào giai đoạn này.

Anh cho biết show diễn sẽ được dời qua sau Tết, và sẽ được trình diễn BST hoàn toàn mới chứ không phải BST Chạm như đã dự định. Hiện tại anh và ekip đang chuẩn bị những thứ cần thiết cũng như BST mới để dành riêng cho sự kiện này.

ADRIAN ANH TUẤN – CHẠM – HOLIDAY 2022

“Sau khoảng thời gian dài giãn cách thì đây là thời điểm lý tưởng để chúng tạ có thể Chạm nhau, không nhất thiết phải là những sự va chạm của cơ thể, mà đôi khi những ánh mắt Chạm nhau thôi cũng đủ mang lại sự hân hoan (và vương vấn) trong những ngày này mùa đông này rồi.”

Chạm bao gồm 50 kiểu dáng dành cho một mùa đông ấm áp và mùa Lễ hội rực rỡ. BST này có cả các kiểu dáng dành cho cả nam và nữ, ở nhiều độ tuổi khác nhau sẽ có những cách biến hóa và phối hợp khác nhau. Đây là BST đặc biệt dành riêng cho những ngày lễ hội cuối năm cũ và đầu năm mới, lấy cảm hứng từ núi rừng và con người Tây Bắc, từ những đám mây bay lưng chừng vây quanh ngôi làng cổ trên đỉnh núi, từ làn sương mờ bao trùm lấy rừng thông mỗi sớm mai, từ những thửa ruộng bậc thang bao phủ cả thung lũng trong mùa đông huyền ảo … Tất cả được thể hiện qua kỹ thuật cắt may hiện đại trên bảng màu trắng đen huyền thoại. Và nhiều yếu tố bất ngờ sẽ dành cho khách mời khi tham gia thưởng thức BST này.

Các chất liệu mùa đông quen thuộc được đưa vào BST như tweed, wool, len lông cừu, lụa & organza Bảo Lộc, được xử lý đặc biệt tạo ra các bề mặt khác nhau. Họa tiết độc quyền luôn có trong các BST cũng sẽ được xuất hiện thật đặc biệt trong BST lần này cùng với những chi tiết đính kết thủ công tinh tế. Toàn bộ phụ kiện, giày dép, túi xách, là những sản phẩm luôn được yêu thích, cũng được thiết kế hoàn toàn mới cho BST này dưới dạng phiên bản giới hạn.

Khánh Hưng

Photo: Lê Nguyễn Tuấn Minh
Make up: Lường Mỹ Hạnh
Hair: Ngọc Hưng
Mắt kính: Mujosh
Trang sức: Long Beach Pearl

Trả lời

*