NSƯT Mỹ Duyên đuổi Hồ Bích Trâm ra khỏi nhà khi “mang thai” trong Muôn Kiểu Làm Dâu

Diễn biến tập 66 vừa lên sóng, bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) thẳng tay “đuổi” Minh Châu (Hồ Bích Trâm) ra khỏi nhà vì đã quá sức chịu đựng. Mặt khác, Minh Anh (Kim Tuyến) lén lút gặp “em trai quốc dân” ngay tại nhà chồng.

Hội bạn thân biết được Tú Uyên (Nguyệt Ánh) sẽ đi dự tiệc chung với “tiểu tam” Minh Châu, mọi người đã cùng nhau tút tát nhan sắc cho Tú Uyên cùng Hoàng Bách (Khánh Ngô). Minh Châu cũng không vừa khi cố tình lôi kéo cả bà Thúy và Thanh Bình (Ngọc Thuận) đến tham dự buổi tiệc với tư cách bạn trai của cô. Trước mặt Thanh Bình, cô nhiều lần dùng từ ngữ đả kích mối quan hệ giữa Tú Uyên và Hoàng Bách. Thậm chí cô còn “nổ” với mọi người tại bữa tiệc gia đình bạn trai mở trường tư mà chưa hỏi ý kiến bà Thúy.

Dẫu biết trước đó Minh Châu đã nhiều lần có thái độ, hành động quá đáng nhưng bà Thúy đều nhẫn nhịn mà bỏ qua. Tuy nhiên lần này, cô đã quá coi thường gia đình khiến Thanh Bình lẫn bà Thúy vô cùng tức giận. Mặc kệ những lời biện minh trong hai hàng nước mắt, bà Thúy vẫn quyết định mời Minh Châu ra khỏi nhà ngay trong đêm. Trước khi rời đi, Minh Châu đã có hành động “nôn ọe” đáng ngờ. Liệu rằng cô nàng đang diễn trò hay thật sự đã có thai với Thanh Bình?

Ở một diễn biến khác, Minh Anh nhận được một cuộc gọi từ “em trai quốc dân” trong bữa cơm với gia đình liền vui vẻ, hối hả đi ra ngoài. Cô em Út – Tùy Anh (Fanny Trần) nhìn thấy cuộc gọi điện thoại liền thay đổi sắc mặt, như biết trước được người gọi cho Minh Anh. Liệu rằng “em trai quốc dân” kia là ai? Và vì sao Tùy Anh lại có vẻ mặt khó chịu như vậy?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 67 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Hai ngày 10/02 trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*