NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà nói gì về MV tiền tỉ của Dương Triệu Vũ?

Vốn là “cặp bài trùng” thường có những content hài hước trên Youtube khiến người hâm mộ thích thú, mới đây Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà quyết định xuống tay “chặt chém” sản phẩm âm nhạc mới nhất của cậu em thân thiết Dương Triệu Vũ: Bức tranh tiền kiếp. Dù là “người nhà” nhưng cả hai rất thẳng thắn trong việc đưa ra những nhận xét khen chê nghiêm khắc, không hề qua hoa lấy lệ. Thậm chí trong một số cảnh, Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà còn nhiệt tình “troll” cả ekip Dương Triệu Vũ khiến người xem không khỏi bật cười.

Bên cạnh những góp ý mang tính xây dựng cho MV “Bức tranh tiền kiếp”, cặp đôi nghệ sĩ liên tục trêu chọc giọng hát “Em lỡ thôi à” vì mặt anh bất ngờ mập ra trong MV lần này, Vũ Hà quả quyết: “Dương Triệu Vũ mặt xương mới đẹp, lẽ ra phải giảm 2-3 cân trước khi quay hoặc sang thẩm mỹ viện của Đàm Vĩnh Hưng sử dụng liệu pháp làm mặt thon gọn hơn”. Những khán giả đã từng tiếc nuối vì cái kết đầy bi kịch của “Bức tranh tiền kiếp” hẳn sẽ phần nào nguôi ngoai khi nghe cặp đôi hài hước này lý giải lại ẩn ý thâm sâu phía sau đó.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh cực kỳ nghi ngờ vị pháp sư trong MV, tại sao đồng ý cho vợ chồng người ta đoàn tụ rồi chẳng nói chẳng rằng lại mang linh hồn người vợ đi mất. Nếu Dương Triệu Vũ từng giải thích do âm – dương khác biệt nên họ không thể ở bên nhau được nữa thì Mr. Đàm cho rằng lý do duy nhất là pháp sư quá ghen tuông vì trót yêu thầm nam chính. Từ một MV ngôn tình bi kịch bỗng hóa thành tình yêu tay ba đam mỹ khiến cư dân mạng không khỏi thích thú với sự lý giải hài hước này của “ông hoàng nhạc Việt”.

Vũ Hà cũng đồng ý với cách giải thích này nên tuyên bố nếu có thể anh sẽ đích thân quay phần 2 của “Bức tranh tiền kiếp” để hóa giải mối ân oán giữa bộ ba tướng quân – thiếu phu nhân – pháp sư. Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đặc biệt dành lời khen cho kỹ xảo của sản phẩm lần này, có những khoảnh khắc đặc biệt chưa thấy ở những MV khác. Về sự đầu tư kinh phí tiền tỷ của Dương Triệu Vũ, Vũ Hà chia sẻ anh có thể dùng số tiền đó để quay tận 4 MV. Vừa dứt lời, nam ca sĩ đã bị người bạn thân “bóc mẽ” từng quay MV chỉ 10 triệu đồng 1 cái.

Nhắc về khoản đầu tư “mạnh tay” của Dương Triệu Vũ, trước đó NSƯT Hoài Linh cũng từng nhận xét MV của em trai hay và hình ảnh đẹp tuy nhiên tiền tỉ hơi phí. Nam danh hài đùa rằng hiện tại nhiều người lên mạng chửi bới cũng thu hút nhiều lượt xem. NSƯT Hoài Linh dành lời khen cho việc hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của Dương Triệu Vũ, mọi thứ đều có chừng mực. Anh mong muốn những nghệ sĩ luôn tôn trọng khán giả đồng thời mang đến ảnh hưởng tốt cho thế hệ trẻ. NSƯT Hoài Linh rất tự hào vì em trai luôn là một nghệ sĩ chân chính, đi lên bằng chính tài năng của mình và chưa bao giờ dùng scandal để “đánh bóng” tên tuổi.

Clip react của Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà:

Clip NSƯT Hoài Linh:

Khánh Hưng

Related posts

Trả lời

*