Những điều chưa kể về chương trình 2 Ngày 1 Đêm

Nếu đã là một fan “bê tông” của hành trình 2 Ngày 1 Đêm – Tự do tự lo thì chắc khán giả đã không quá xa lạ với thói “sơ hở là diễn tiểu phẩm” của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm.

Tại tập uncut 1 của phiên bản 2 Ngày 1 Đêm – Chuyện chưa kể, tiểu phẩm đầu tiên của chương trình đã được ra đời khi Dương Lâm có màn gợi ý với vở diễn được lấy ý tưởng từ bộ phim “Đất Phương Nam” cùng sự tham gia của “ông hoàng điện ảnh” Kiều Minh Tuấn trong vai Võ Tòng, Ngô Kiến Huy trong vai bé An và Dương Lâm trong vai con cò. “Bé An” Ngô Kiến Huy mở màn bằng hành động vừa cho cá sấu ăn vừa vang vọng tiếng “Cò ơiii…!” không khác gì tiếng gọi đò làm cho “bé cò” Dương Lâm nhăn nhó không chịu bay ra do không đúng tông giọng. Sau khi “bé cò” đã chịu bay ra “sân khấu” chính và trò chuyện cùng bé An, trong lúc nhập tâm cho vở diễn cũng không quên “đá xéo” chỉ ekip chương trình chính là những con cá sấu luôn nghĩ cách hành hạ mình. “Võ Tòng” Kiều Minh Tuấn hùng hổ bước ra gia nhập dàn tam ca miền Tây ngân nga câu hát trong phim Đất Phương Nam cùng với sự náo động không khí của mình mà ba thành viên đã ghi điểm thành công với khán giả tại trạm dừng chân đầu tiên.

Không hổ danh là cha “đỡ đầu” của bé Phơ, với khát khao dành về cho đội thua một bữa ăn đàng hoàng Kiều Minh Tuấn ra đòn búng nắp chai đầu tiên nhưng nắp chai lại đi vào “lòng đất”. Đáng nói là chàng Kiều lại đổ tội xui cho mèo Phơ khiến cho mèo Phơ bị 2 thành viên còn lại liên tục ra những cú đánh “chí mạng”. Sau đó, chàng Kiều đã chứng minh rằng “thần xui” đã độ anh khi tiên tri Dương Lâm sẽ chỉ nhận được 10 ngàn và lời tiên tri đã ứng nghiệm làm cho Dương Lâm “giận cá chém thớt” lần nữa muốn “xử” chàng Kiều một trận ra trò. Sau liên tiếp 3 màn thua ê chề, đội thua quyết diễn vở “Đất Phương Nam” để có thể thêm một cơ hội chơi lại lần nữa .Lượt chơi đầu có vẻ khởi sắc khi Dương Lâm đạt được 20 ngàn, Kiều Minh Tuấn khí thế hùng hồn búng 1 phát nắp chai lần nữa rơi xuống đất làm cả đội “đứng hình” cạn lời. Với lý do chưa nói bắt đầu, chàng Kiều chơi thêm lượt thứ 3 nhưng cuối cùng chỉ đạt được mức 10 ngàn đồng và nhận cái kết “đắng lòng” từ đồng đội.

Với vốn liếng chỉ vỏn vẹn 70 ngàn đồng, cả các thành viên đội thua Ngô Kiến Huy – Kiều Minh Tuấn – Dương Lâm quyết chọn phương án năn nỉ chủ quán hi vọng một bữa ăn đủ no. Không khí tại trạm dừng chân vô cùng náo nhiệt khi 3 thành viên rảo bước tìm kiếm hi vọng cho mình. Dương Lâm nhanh trí nhận ra chị chủ quán đang đứng trong quầy nói “Chủ quen em, chủ là mợ Hai em” và khởi động 2 đồng đội cùng hát vang để năn nỉ chị chủ quán. Quá bất lực vì sự nhiệt tình của 3 thành viên và màn nhận vơ họ hàng duyên dáng của Dương Lâm đã thuyết phục được chủ quán tặng hẳn 3 phần hủ tiếu trước ánh mắt “bất lực” của ekip chương trình .

Tại tập uncut 1 của phiên bản 2 Ngày 1 Đêm – Chuyện chưa kể, Trường Giang dắt tay Tiểu Vy cùng HIEUTHUHAI tận hưởng cảm giác chiến thẳng bằng cách tìm một nơi ngồi nghỉ. Đội thắng phấn khích tìm được một chồi lá có treo võng, trước làn gió biển nhẹ nhàng Tiểu Vy nói “Rap cho em nghe đi anh Hiếu” được Giang ca đồng thanh cổ vũ tinh thần. Sau màn trổ tài nhưng không đem lại được kết quả đáng kể, Giang ca nêu ý kiến bây giờ anh em mình không được ăn ngon thì nên tẩm bổ tinh thần bằng những câu thả thính. Không những thế, Giang ca còn thị phạm các câu thả thính không thể “nổi gai” hơn cho người em chiêm nghiệm chân ái. Đúng là gừng càng già càng cay, HIEUTHUHAI cũng noi gương người anh trổ vài câu thả thính nhưng chỉ nhận lại cái kết “đằng lòng” từ Tiểu Vy làm người em HIEUTHUHAI thua tâm phục khẩu phục.

2 Ngày 1 Đêm – Tự Do Tự Lo – Chuyện chưa kể phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh Youtube 2 Ngày 1 Đêm Vietnam, Youtube Dong Tay Promotion Official và 20h00 trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Bình Minh

Trả lời

*