Nhận 2 điểm 10 từ giám khảo Tuyết Mai – Văn Phúc xuất sắc giành nhất tuần

GĐX – Với sự kết hợp ngọt ngào, ăn ý Tuyết Mai – Văn Phúc đã vượt qua 7 cặp đôi để giành giải nhất tuần trị giá 20 triệu đồng.

Trong tập 6 Ẩn số hoàn hảo chủ đề Thanh Xuân phát sóng 21h Thứ 2 ngày 29/4 trên kênh THVL1, Tuyết Mai – Văn Phúc đã lựa chọn ca khúc Hoang Mang để thuyết phục giám khảo. Bằng nội lực, bản lĩnh sân khấu cùng sự kết hợp nhịp nhàng cặp đôi nhanh chóng chinh phục được cả trường quay. 3 giám khảo không ngừng “đung đưa”, hòa theo giai điệu nhạc trên ghế nóng.

Màn trình diễn vừa kết thúc, Châu Đăng Khoa hào hứng chia sẻ: “Khi 2 bạn mới bước lên sân khấu tôi đã dằn mặt trước rồi là làm sao thì làm tại tôi biết 2 bạn này hát thế nào. Và ngày hôm nay Mai đã làm rất tốt phần của mình, vững vàng và hỗ trợ Phúc rất nhiều. Tuy nhiên nếu thiếu phần lên tone ở cuối thì tiết mục sẽ không tuyệt vời đến thế. Đây là tiết mục tôi cảm thấy hay nhất trong ngày hôm nay”. Đồng tình với đàn em, nghệ sĩ Chí Tài đánh giá đây là một phần song ca vô cùng ngọt ngào, hấp dẫn.

Về phía Minh Tuyết, cô đặc biệt dành lời khen tới sự cân xứng về ngoại hình của Văn Phúc – Tuyết Mai: “Phần nhìn bên ngoài nó đã quá oke rồi cộng thêm giọng hát đúng như Châu Đăng Khoa nói. Khi Tuyết Mai hát những câu đầu đã đưa người ta vào khoảng không của tụi em rồi, đặc biệt Mai hát rất chuẩn nốt. Với chị đây là tiết mục tốt nhất của 2 em từ vòng đầu tới giờ”. Sau cơn mưa lời khen, cặp đôi xuất sắc nhận được 2 điểm 10 từ Chí Tài, Minh Tuyết. Đây là điểm 10 duy nhất của nữ ca sĩ trong tập 6 chủ đề Thanh Xuân.

Với 38.7 điểm tổng, Tuyết Mai – Văn Phúc giành được giải nhất tuần trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra họ còn nhận được chiếc thẻ Hoàng kim với quyền quyết định ai được đi tiếp trong 2 cặp đôi có điểm thấp nhất là Khắc Minh – Yến Nhi và Kyo York – Hồng Đào. Sau thời gian cân nhắc, Tuyết Mai – Văn Phúc dành cho Khắc Minh – Yến Nhi quyền tiếp tục cuộc thi, Kyo York – Hồng Đào phải nói lời tạm biệt với chương trình.

Kết thúc tập 6, 7 cặp đôi Henry Phạm – Xuân Nghi, Xuân Hân – Dũng Hà Hakoota Hiển Vinh – Thái Bảo Trâm, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Hà Nhi – Tăng Phúc, Khắc Minh – Yến Nhi, Tuyết Mai – Văn Phúc sẽ tiếp tục tranh tài tại tập 7 chủ đề Tình yêu.

Tập 7 Chủ đề Tình yêu sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 6/5.

Minh Nhật

Trả lời

*