Nguyễn Ngọc Bảo Anh lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019

GĐX – Nguyễn Ngọc Bảo Anh được lựa chọn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ nhí Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019. Cuộc thi diễn ra từ ngày 4-10/5 tại Tbilisi và Batumi, Georgia.

Sáng 3/5, Hoa hậu Hoàn vũ nhí Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo Anh, đại diện chính thức của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Little Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 đã lên đường sang Tbilisi, Georgia để tham gia cuộc thi.

Vượt qua hàng nghìn thí sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Nguyễn Ngọc Bảo Anh, lớp 1A2, trường PTLC Vinschool Imperia (Hải Phòng) trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Little Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019.

Nguyễn Ngọc Bảo Anh (sinh năm 2012 tại Hải Phòng) là gương mặt quen thuộc trong làng mẫu nhí và có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên các sàn runway cả trong nước lẫn quốc tế.

Là học sinh ưu tú của trường PTLC Vinschool Imperia (Hải Phòng), cô lớp trưởng năng động và xinh đẹp của lớp 1A2 Nguyễn Ngọc Bảo Anh luôn được các thầy cô và tất cả bạn bè yêu quý.

Ngoài năng khiếu diễn xuất, mẫu nhí chuyên nghiệp và giỏi tiếng Anh, Nguyễn Ngọc Bảo Anh còn ẵm luôn Huy chương bạc tại ‘Hội thi múa nghệ thuật 2018’.

Nguyễn Ngọc Bảo Anh cũng từng đại diện Việt Nam tham dự ‘Siêu mẫu nhí quốc tế’ vào năm 2017 tại Ấn Độ và xuất sắc đạt danh hiệu ‘Công chúa Châu Á’.

Với những kinh nghiệm cũng như thành tích đáng kể trên, Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã vinh dự được Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới và Giám đốc quốc gia cuộc thi tại Việt Nam – Ông Trịnh Tú Trung lựa chọn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ nhí Việt Nam – đại diện chính thức của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 (Georgia).

Ngay khi nhận được cơ hội trở thành Hoa hậu Hoàn vũ nhí Việt Nam, Nguyễn Ngọc Bảo Anh cùng mẹ đã gấp rút chuẩn bị hành trang và dành thời gian luyện tập với các Chuyên gia đào tạo nhan sắc đến từ Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng (Đơn vị chuyên đào tạo nhan sắc nhí Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc nhí thế giới). Hoa hậu Hoàn vũ nhí Việt Nam 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã tự tin và sẵn sàng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới năm nay.

Nói về khả năng dành chiến thắng của Hoa hậu Hoàn vũ nhí Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo Anh, bà Nguyễn Thuý Hằng- CEO Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng đồng thời là người trực tiếp huấn luyện kỹ năng ứng xử cho Bảo Anh chia sẻ: ‘Năm ngoái, đại diện của Việt Nam Ngọc Lan Vy lần đầu tham dự và may mắn trở thành người Châu Á đầu tiên đăng quang cuộc thi. Vì vậy, năm nay, khán giả hâm mộ trong nước lẫn quốc tế đặt kỳ vọng dành cho Bảo Anh là rất lớn. Hiểu được điều đó, tôi cùng các Chuyên gia đào tạo và phụ huynh của Bảo Anh chú trọng đến việc truyền cảm hứng tạo cho Bảo Anh có được một tâm lý thoải mái và tự tin bước vào cuộc thi, hơn là tạo áp lực thành tích cho cháu. Tôi đã dặn dò với Bảo Anh rất cẩn thận rằng: Con hãy xem cuộc thi như một trại hè bổ ích để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoà nhập với môi trường mới và giao lưu với bạn bè quốc tế. Chỉ khi con thật sự vui vẻ, con mới có thể thành công toả sáng trong cuộc thi!’

Little Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới là cuộc thi sắc đẹp dành cho trẻ em được đánh giá uy tín và lớn nhất thế giới. Little Miss Universe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005 và năm nay là lần thứ 14 cuộc thi được diễn ra.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 diễn ra từ ngày 04-10/05 tại Tbilisi và Batumi, Georgia. Hơn 30 nhan sắc nhí xinh đẹp được tuyển chọn đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Đêm chung kết được tổ chức vào tối 10/5.

Thanh Tuân

Photo: Lion8 Media
Make up: Huyền Đỗ
Trang phục: Ruby’s Midu, Ivan Tran

Trả lời

*