Ngọc Thảo bất ngờ dẫn đầu bảng xếp hạng bình chọn tổng sau một đêm kêu gọi từ các Hoa Á hậu đình đám

Một mình chinh chiến tại Thái Lan nhưng Á hậu Ngọc Thảo vẫn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ dàn hậu đình đám của Việt Nam trước thềm Chung kết Miss Grand International 2020.

Sau màn trình diễn đầy ấn tượng tại đêm Bán kết Miss Grand International 2020, Á hậu Ngọc Thảo đã trở thành niềm tự hào của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Mặc dù ở xa nhưng dàn Hoa Á hậu Việt Nam vẫn không quên kêu gọi bình chọn cho cô nàng trước khi đêm Chung kết diễn ra. Trong đó có những cái tên như: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu Đỗ Hà, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Anh, Á hậu Kiều Loan, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên,…

Điều đó giúp người đẹp nhanh chóng vươn lên vị trí top 1, dẫn đầu trong bảng xếp hạng của giải thưởng Miss Popular Vote (cập nhập vào lúc 1 giờ sáng ngày 27/3). Nếu tiếp tục trụ vững ở thứ hạng cao nhất trước khi cổng bình chọn khép lại thì Á hậu Ngọc Thảo sẽ có cơ hội dành được tấm vé bước vào top 10 chung cuộc Miss Grand International 2020.

Trước đó, dù bận rộn lịch trình nhưng các nàng hậu Việt Nam vẫn quan tâm và theo dõi những phần thi cũng như các hoạt động của Ngọc Thảo tại cuộc thi quốc tế. Không những thế Đỗ Hà, Phương Anh cùng “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và dàn người đẹp như Mai Phương, Phương Quỳnh, Thuý Vi, Bảo Nghi còn cover lại động tác “bấm quẻ” quen thuộc của Á hậu Ngọc Thảo trong đoạn clip sau.

Thậm chí hội mỹ nhân còn chơi lớn hơn khi diện áo cờ đỏ sao vàng và lên tận đỉnh núi để kêu gọi cổ vũ cho đại diện Việt Nam. Màn kêu gọi đa ngôn ngữ Anh – Pháp – Việt từ các nàng hậu đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Điều đó sẽ là động lực để Ngọc Thảo chiến đấu hết mình ở chặng đua cuối cùng.

Vì màu cờ sắc áo, Ngọc Thảo đã ghi dấu trong lòng khán giả bởi sự thể hiện vô cùng xuất sắc từ những hoạt động trong khu cách ly cho đến các vòng thi chính thức. Người đẹp chưa từng khiến người hâm mộ phải thất vọng bởi sự năng động và biết cách làm mới bản thân trong suốt 1 tháng vừa qua. Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào tối nay ngày 27/3 tại Băng Cốc, Thái Lan. Đừng quên theo dõi và ủng hộ cho đại diện Việt Nam nhé.

Phương thức bình chọn:
Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Star Phone tại App Store hoặc Google Play
Bước 2: Tìm từ khóa MGI hoặc gọi số *789
Bước 3: Vào phần Bình chọn (Vote), vào mục “MGI 2021), tìm tên Việt Nam và nhấn nút bình chọn

  1. Bình chọn miễn phí: Chỉ được bình chọn miễn phí 1 lần duy nhất
  2. Bình chọn tốn phí: Được bình chọn nhiều lần, không giới hạn. Phí $1/lượt bình chọn.

Khánh Hưng

Trả lời

*