Ngô Lan Hương tung bản remix Yêu Đừng Sợ Đau “làm mưa làm gió” trên nền tảng tiktok

Mới đây, ca khúc “Yêu Đừng Sợ Đau” của Ngô Lan Hương bất ngờ “làm mưa làm gió” trên nền tảng Tiktok. Đến nay, “Yêu Đừng Sợ Đau” lọt top 5 trending Tiktok, top 1 nhạc mới phát hành, top 3 xu hướng trên Tiktok.

Cô được ví như là “Nữ hoàng remix” khi cho ra mắt 4 ca khúc thì 3 ca khúc remix đạt top trending trên nên tảng Tiktok: Anh Muốn Đưa Em Về Không?, Em Như Nào Cũng Được, Yêu Đừng Sợ Đau.

MV Yêu Đừng Sợ Đau được ra mắt trước đó cũng đạt triệu view trên youtube, một mv vẫn tràn đầy năng lượng, thấm đẫm tâm sự và từng trải trong chất giọng. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình yêu 5 năm của đôi bạn trẻ. Khi càng yêu nhau lâu, càng hiểu nhau sâu thì sợi dây gắn kết tình cảm giữa cả hai dần bị đứt đoạn.

Yêu đừng sợ đau là câu chuyện tình yêu của những cặp đôi do yêu nhau quá lâu mà tự nhiên cảm thấy nhàm chán, không còn cảm xúc thăng hoa như thuở ban đầu.

Tài năng và thực lực của cô được thể hiện qua loạt bài hít cả trên youtube lẫn trên tiktok và các nền tảng mạng xã hội khác, điều đó cho thấy Ngô Lan Hương không chỉ dừng lại là một cô nàng chuyên đi cover những ca khúc nổi tiếng khác mà cô nàng cũng khẳng định được qua các sản phẩm chất lượng do chính cô sáng tác và thể hiện.

Sắp tới là dự án âm nhạc với tên gọi 23 là một trong những sản phẩm mà Ngô Lan Hương và ekip đặt nhiều sức lực và sự cố gắng, nhiệt huyết để tạo nên một sản phẩm đầy chất lượng cũng như ý nghĩa, ghi dấu ấn tuổi 23 đầy mộng mơ.

Khánh Hưng

Trả lời

*