Ngô Kiến Huy trở thành quán quân “Marathon 2 Ngày 1 Đêm”

Tập 23 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa Lễ hội, sau buổi sáng loay hoay mãi mới kiếm được “bảo vật” bị giấu kín thì dàn cast 2 Ngày 1 Đêm chuẩn bị đối mặt với cuộc thi marathon “ao làng” đầy thú vị.

Giải điền kinh mở rộng đầu năm mới, Phúc Mập than thở vì không công bằng

Ngay từ những giây phút bắt đầu giải điền kinh mở rộng chào mừng năm mới 2023 của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm trên cung đường Trường Sơn huyền thoại, Phúc Mập (Brandon Hurley) đã vô cùng tự tin tuyên bố “Phúc là nhanh nhất. Vừa nặng, vừa nhanh!” dù đây chỉ mới là lần đầu tiên anh tham gia một đường chạy dài 5km. Nhưng chưa được bao lâu, “quái vật cam” đã bị kéo về lại hiện thực, khi các thành viên 2 Ngày 1 Đêm lần lượt vượt mặt anh một cách dễ dàng cũng không quên “dè bỉu” Phúc vì tội “ra vẻ” làm cho “anh bạn người Mỹ” mất hết tự tin. Càng lúc càng tụt lại về sau, Phúc Mập chỉ còn biết oan ức than thở trong vô vọng “Không công bằng” vì sự chênh lệch cân nặng, trong khi mình nặng 100kg còn các vận động viên còn lại chỉ dưới 70kg. Đổ lỗi cho cân nặng không thành, Phúc Mập quyết tâm vượt qua các thành viên khác và hy vọng sẽ giành được giải quán quân trong cuộc đua lần này bằng chính sự nổ lực của mình. Khi được hai bình luận viên Will và Jongrak hỏi thăm về tình hình thời tiết, Phúc Mập đã có một câu trả lời vô cùng liên quan khiến mọi người bất ngờ, ngơ ngác đến bật ngửa “Thật ra, Phúc chỉ chạy bộ đến… phòng vệ sinh”

Ngô Kiến Huy trở thành quán quân “Marathon 2 Ngày 1 Đêm” dù bị “trầy” thanh quản và chấn thương dây chằn

Trong tập 23 – tiếp tục hành trình khám phá vùng đất Quảng Bình, dàn cast và các khách mời đã có một cuộc chạy đua nhân dịp đầu năm mới tại rừng quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng với thông điệp bắt đầu một năm với những “vạch đích”, thử thách mới được đặt ra để chinh phục và vượt qua. Trên cung đường 20 Quyết Thắng dài 5km, 7 người đàn ông của chương trình 2 Ngày 1 Đêm đã có một màn so kè tiến về vạch đích với mong muốn khởi đầu một năm đầy chiến thắng, “thánh xui” Ngô Kiến Huy với tiền sử “đa chấn thương” đã làm cho khán giả phải bất ngờ khi nhanh chóng tiến lên vị trí dẫn đầu đội đua với “anh già” Trường Giang đuổi theo sát sao, cả hai đã vượt qua cả xe của ban bình luận. Dù đang hối hả chạy đua nhưng “Bắp” vẫn không quên trêu ghẹo 2 bình luận viên Will và Jongrak để rồi nhận lại “cái kết đắng”. Phận “tay thối” vẫn không buông tha anh khi vô tình chọn trúng dưa hấu rỗng trên điểm tiếp sức và phải ngậm ngùi tiếp tục hoàn thành đường đua nhưng trong những chặng nước rút cuối cùng Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng bức tốc, vượt qua những chấn thương và xuất sắc trở thành quán quân “marathon 2 Ngày 1 Đêm” trong sự hân hoan của ban bình luận.

Lê Dương Bảo Lâm lặng lẽ tách đoàn, Kiều Minh Tuấn trở thành “chuyên gia sinh tồn”

Màn trình diễn văn nghệ “bẹo hình bẹo dạng” kết thúc, các thành viên khác đều nhanh chóng tăng tốc chạy về đích chỉ có duy nhất vận động viên “Thủy thủ mặt trăng” Lê Dương Bảo Lâm lặng lẽ tách đoàn, trốn đi… “tắm tiên” ở một con suối bên đường.

Đang lén lút tận hưởng dòng nước suối mát rượi, Dương Lâm bỗng hốt hoảng vì bị Kiều Minh Tuấn bắt gặp tận nơi, cặp đôi “sơ hở là vô tiểu phẩm” với giấc ngủ dưới suối lạnh của Dương Lâm và tiếng kêu cứu “xé lòng” vang cả núi rừng của Kiều Minh Tuấn. Sau khi chứng kiến màn “tắm tiên” của Dương Lâm trên đường chạy, Kiều Minh Tuấn lo lắng “ông hoàng ra vẻ” sẽ bị những con vắt rừng tấn công, anh gấp rút giúp Lê Dương Bảo Lâm kiểm tra nhưng ngờ đâu người bị vắt tấn công không phải Dương Lâm mà là một thành viên quay phim trong ekip 2 Ngày 1 Đêm. Bằng sự bình tĩnh và tỉnh táo, Kiều Minh Tuấn nhanh chóng dùng lửa hơ để vắt tự rơi xuống thành công giúp quay phim tránh khỏi sự tấn công của vắt rừng bằng mẹo dân gian, Kiều Minh Tuấn lập tức “ra dẻ” thể hiện kiến thức sinh tồn phong phú của mình.

Đến đạo diễn chương trình 2 Ngày 1 Đêm cũng là “nạn nhân” của thử thách này

Trong bữa ăn đầu năm vô cùng thịnh soạn tại Quảng Bình, các thành viên 2 Ngày 1 Đêm đã có một màn “quậy đục nước” với người khởi sướng là đội thua trong cuộc thi chạy vừa qua, “anh Già” Trường Giang đã đưa ra một thử thách với hình phạt vô cùng “khốc liệt” và nạn nhân đầu tiên bị quăng xuống hồ bơi lạnh giá là Dương Lâm “Đồng Nai”. Các thành viên lần lượt trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của “anh Già” và PD chương trình cũng không ngoại lệ. Sau khi “ép buộc” những khách mời xuống hồ tắm thì Trường Giang đã nhanh nhảu để mắt đến chị đạo diễn chương trình đang rùng mình sợ hãi. Không chờ lâu, Giang Ca bắt đầu “thao túng tâm lý” Lê Dương Bảo Lâm tiến đến mục tiêu đã gây ra bao đau khổ cho các thành viên, tuy vẫn còn e dè từ chối anh Giang nhưng “ông hoàng ra vẻ” lại tiết lộ một tin đồn động trời làm mọi người bật ngửa. Các thành viên 2 Ngày 1 Đêm cùng nhau hạ quyết tâm “tặng quà” đầu năm mới cho chị PD mặc kệ mọi sự hăm he, không thể chống lại được sự đoàn kết này, đạo diễn chương trình chỉ còn biết kêu cứu trong vô vọng. Điều an ủi duy nhất dành cho chị Thắm có lẽ là được ngã xuống hồ bơi lạnh lẽo trong vòng tay ấm áp và êm ái của “trai đẹp Hàn Quốc” Jongrak…

Tập 23 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 1/1 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, 20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Minh Nhật

Trả lời

*