Ngô Kiến Huy hạnh phúc nhận Mai Vàng trong 3 năm liên tiếp với 3 lĩnh vực khác nhau

Nếu như Mai Vàng 2017 Ngô Kiến Huy đoạt giải nam diễn viên chính được yêu thích nhất cho vai diễn trong phim Cô gái đến từ hôm qua, Mai Vàng 2018 Ngô Kiến Huy đoạt giải người dẫn chương trình được yêu thích nhất với chương trình Thách thức danh hài thì Mai Vàng 2019 Ngô Kiến Huy xuất sắc đoạt giải MV ca nhạc được yêu thích nhất: Truyền Thái Y.

Như vậy 3 năm liên tiếp Ngô Kiến Huy nhận liên tiếp 3 cúp Mai Vàng cho 3 lĩnh vực, đây cũng là điều mà chưa có bất kì ca sĩ nào trong showbiz làm được, điều đó càng củng cố mạnh mẽ vị trí ca sĩ đa năng thành công nhất showbiz Việt mà chàng Bắp đang nắm giữ.

Có thể nói sự trở lại trong âm nhạc năm 2019 của chàng Bắp với MV Truyền Thái Y cực kì mạnh mẽ, vượt qua hẳn nhiều MV có chất lượng cao ra mắt trong năm, Truyền Thái Y được xướng tên trong hạng mục MV ca nhạc được yêu thích nhất. Truyền Thái Y cũng là MV ca nhạc đầu tiên của Vpop top 1 trending 3 lần liên tiếp, ca khúc thành công đến nỗi cuối tháng 12 vừa qua Ngô Kiến Huy tổ chức live concert kỉ niệm 10 năm ca hát lấy tên gọi Truyền Thái Y. Tính đến 08-01 tối qua MV được 917 nghìn like và chỉ có 26 nghìn dislike chiếm trên 97% tỉ lệ yêu thích của công chúng.

Nhắc đến Ngô Kiến Huy 2019 khán giả không quên nhắc cụm từ Truyền Thái Y. MV được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư và Masew đảm nhận phối khí, có sự tham gia của 3 cameo: Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB Trần.

Chia sẻ về dự án năm 2020 chàng Bắp cho biết anh sẽ tiếp tục phát triển đa dạng đa năng nhưng chắc chắn sẽ có 1 MV ca nhạc được đầu tư nữa và cũng có thể là thêm liveshow tại Hà Nội nếu cảm thấy đủ duyên. Ngoài ra cũng rất có thể chàng Bắp sẽ comeback lại điện ảnh bằng một bộ phim được đầu tư.

Hưng Phạm

Trả lời

*