Ngô Kiến Huy có khả năng biến mọi phụ nữ thành đàn ông

Trong tập 9 của Vô Lăng Tình Yêu chuẩn bị lên sóng vào Chủ nhật tuần này, các thành viên sẽ đến với thành phố sương mù Đà Lạt. Vẫn như thường lệ, các người chơi phải lựa chọn thay đổi cặp đôi. Theo đoạn video được hé lộ từ nhà sản xuất, Lãnh Thanh và Thu Cúc sẽ trở thành một cặp, Nam Em lần đầu được hẹn hò cùng Bi Max và Kim Thành một lần nữa ghép đôi cùng Công Phát. Sự thay đổi này chắc hẳn sẽ tạo ra nhiều tình huống thú vị.

Ở tập này, những nhiệm vụ bí mật tiếp tục được đưa ra cho các thành viên. Nếu như Lãnh Thanh tùng phải hát và múa Học Tiếng Mèo Kêu, Công Phát phải ôm từ phía sau bạn nữ thì Nam Em sẽ được yêu cầu hôn người bạn đồng hành Bi Max của mình. Đây rõ ràng là yêu cầu quá khó khăn đối với nữ hoa khôi, khi đây là lần đầu tiên cô nàng được tiếp xúc Bi Max. Hơn nữa, ngay từ đầu tập 7, Nam Em đã khẳng định mục tiêu duy nhất ở chương trình này là Lãnh Thanh. Liệu Nam Em có đồng ý thực hiện thử thách khó nhắn này? Và nếu không thực hiện được, đồng nghĩa với việc số điểm của hoa khôi sẽ giảm đi rất nhiều so với các bạn chơi khác.

Là người hứng thú nhất với trò chơi Thật Hay Thách của các thí sinh ở cuối tập 8, cố vấn Trấn Thành không bỏ qua cơ hội dụ dỗ những cố vấn tình yêu khác cùng tham gia chơi trò chơi. Như để khai chiến, Trấn Thành chọn ngay Ngô Kiến Huy làm mục tiêu đầu tiên. Anh vào thẳng vấn đề: “Từ sau mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh, em có yêu thêm người nào khác không?”. Vô cùng bất ngờ trước câu hỏi nhạy cảm của đàn anh, nhưng Ngô Kiến Huy vẫn quyết định đối diện vấn đề. Anh gật đầu thừa nhận hoàn toàn chưa xây dựng thêm mối quan hệ nào sau khi chia tay mối tình 8 năm. Câu trả lời của chàng Bắp đồng thời phủ nhận toàn bộ những đồn đoán tình cảm suốt những năm qua. Về phần Khả Như, nữ nghệ sĩ cùng đồng ý đối diện với câu hỏi từng trải qua bao nhiêu mối tình sâu đậm. Cô còn tiết lộ bản thân sợ đối diện với hôn nhân, cô từng 2 lần kết thúc mối quan hệ yêu đương 5 năm. Chính câu chuyện tình yêu này giúp Khả Như có thêm biệt danh mới: Như Nửa Thập Kỷ.

Khiến cả dàn cố vấn bất ngờ nhất chính là Sam – cô nàng xinh đẹp từng được cho là nữ đại gia trẻ tuổi trong giới nghệ sĩ Việt. Sam sẽ bất ngờ tiết lộ bản thân từng bị đàn ông lừa tình, lừa tiền nhiều lần. Nhưng lần để lại thiệt hại nghiêm trọng nhất khiến cô nàng mất cả căn nhà. Sam bồi hồi nhớ lại: “Em rất dễ tin người. Cứ ai mà em thương thì em sẽ tin chết sống. Lừa tình thì em bị nhiều rồi, chỉ đau đúng lúc đó nhưng lừa tiền mới đem lại hậu quả nghiêm trọng. Em bị lừa một căn nhà, một chiếc xe và một khoản tiền”. Nữ diễn viên xúc động cho biết thời điểm ấy vẫn còn phải vay mượn ngân hàng để trả góp số tài sản, nhưng không ngờ bị lừa mất trắng. Nghe qua câu chuyện này, Trấn Thành cũng chia sẻ từng chứng kiến nhiều lần ngã quỵ của Sam: “Những lúc Sam yếu đuối tội nghiệp lắm, vì nỗi buồn đến với Sam ở lại rất lâu”.

Cũng trong đoạn teaser từ tập tiếp theo của Vô Lăng Tình Yêu, nữ cố vấn Khả Như tỏ ra vô cùng bức xúc khi Ngô Kiến Huy luôn xem mình là đàn ông. Đang có phim điện ảnh hợp tác chung, nên Khả Như và Ngô Kiến Huy hiện có mối quan hệ rất tốt. Cả hai thường có những hoạt động sau màn ảnh, tuy nhiên, không ít lần chàng Bắp khiến đàn chị phải nổi nóng.

Khả Như nóng giận kể lại: “Mọi người sẽ không thể tưởng tượng nó rủ một người con gái như em đi nặn mụn. Đi nặn mụn xong, nó còn tiếp tục rủ đi độ xe”. Nữ diễn viên phải liên tục “thả phẫn nộ” vì Ngô Kiến Huy đôi khi quên mất mình là phụ nữ. Trước lời “tố cáo” của Khả Như, Ngô Kiến Huy nhanh chóng bao biện, rằng anh đối xử với Sam cũng y hệt vậy chứ không riêng Khả Như. Sau màn vạch tội của Khả Như, Trấn Thành khẳng định: “Ngô Kiến Huy có khả năng biến mọi phụ nữ đẹp thành đàn ông”.

Tập 9 của Vô Lăng Tình Yêu tiếp tục được phát sóng vào 19g30 chủ nhật 06/12 trên HTV7. Vô Lăng Tình Yêu do đài truyền hình Tp.HCM phối hợp cùng Madison Media Group và KOBB Hàn Quốc thực hiện.

Minh Huyền

Trả lời

*