Nghi vấn Lady Gaga dạy tiếng Việt cho Sam Smith, bùng nổ lời yêu thương dành cho các “méng” Việt Nam

Vào tầm 7h tối ngày 04/11, các fan hâm mộ của Sam Smith được một phen “hú hồn” khi tự dưng phát hiện thần tượng biên hẳn một status Tiếng Việt để quảng bá cho album “Love Goes” mới nhất của mình, với những từ ngữ không thể “cưng” hơn!!!

Vừa ra mắt album “Love Goes” vào ngày 30/10 vừa qua, Sam nay “trồi dậy” trên mạng xã hội cùng dòng trạng thái không thể nào cưng hơn: “Album mới nhất của tui ra rồi nè!!! Tui đang vui lắm, mấy méng vui hông?!?!?”. Ngay lập tức, hàng loạt fan bất ngờ hoảng hốt vì tưởng thần tượng bị hack nick, hoặc tự vấn bản thân mình đã like nhầm page fake. Nhưng không hề, tick xanh trên tài khoản đã xác thực Sam Smith biên tút tiếng Việt thật đó mọi người ơi!

Bên cạnh đó, Sam cũng sử dụng một đoạn video clip ngắn tổng hợp những khoảnh khắc mà họ hết sức vui vẻ, thoải mái và tự tin thể hiện mình cắt từ trong MV “Diamonds” ra mắt trước đó, minh chứng cho sự phấn khích hơn bao giờ hết của Sam khi được giới thiệu đến khán giả album phòng thu thứ 3 sau “The Thrill Of It” từ 2017.

Toàn cảnh chiếc post khiến fan “dậy sóng” của Sam Smith vào tối 04/11

Chỉ trong 1 2 tiếng đồng hồ đầu bài đăng đã thu hút gần 1000 lượt thích cùng hơn 200 bình luận đến từ các fan Việt. Nhiều bạn còn hài hước bình luận như: “Nay Idol viết Tiếng Việt nè mấy má ôi, không thể tin nổi vào mắt mình”, “Dạ các méng mừng lắm ạ và cày muốn nát album Love Goes luôn òi”, “Ơ Sam được Gaga dạy Tiếng Việt sao?”,… Không dừng lại ở việc bất ngờ và vui sướng khi nhìn thấy Sam sử dụng Tiếng Việt, người hâm mộ cũng chia sẻ những cảm nhận chân thành về chất lượng tuyệt vời của album lần này.

Không chỉ riêng Sam, các fan của họ cũng “lầy” và hài hước không kém!

“Love Goes” tiếp tục là album phòng thu thứ 3 được fan hết lòng mong đợi sau quãng thời gian dài 3 năm kể từ “The Thrill Of It” hay trước đó là “In The Lonely Hour” – Album đầu tiên làm nên tên tuổi của Sam ở hạng mục Pop Ballad với những bản hit như “I’m Not The Only One”, “Stay With Me”,…

Luôn lấy cảm hứng từ những điều chân thật và bình dị nhất trong cuộc sống, nhất là trải nghiệm cá nhân mà Sam trân trọng, “Love Goes” gồm những ca khúc khiến người nghe cảm thấy thêm yêu mến nghệ sĩ này, được chứng kiến sự trưởng thành của họ, cách họ giải phóng cảm xúc qua âm nhạc và để mỗi lần xuất hiện với công chúng đều hướng đến những giá trị tích cực hơn. Không thể hiện những nỗi buồn da diết và chỉ một màu “đau thương” như trước, với Sam giờ đây, của năm 2020, âm nhạc có cách riêng của nó để hòa lẫn và pha trộn muôn hình vạn trạng cung bậc từ niềm vui, nỗi buồn hay sự thống khổ và kể cả giây phút tuyệt vọng.

Khánh Hưng

Trả lời

*