Neko Lê cân đủ hát, rap, nhảy trong live stage đầu tiên của Anh trai vượt ngàn chông gai

Tối 6/7, tập 2 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai chính thức lên sóng với phần thể hiện của 5 nhóm Anh Tài. Trong đó Neko Lê trong nhóm “Anh Tài Bí Ẩn” khiến nhiều người bất ngờ về khả năng trình diễn cũng như độ đầu tư cho phần thi solo của mình. 

Trong phần thi cá nhân, Neko Lê chọn ca khúc Yêu Em Dại Khờ. Tại đây, anh thể hiện khả năng rap thượng thừa cũng như lần đầu tiên hát một ca khúc trọn vẹn trên sân khấu lớn. Ngoài ra, anh gây bất ngờ khi thực hiện màn ảo thuật khi để chiếc mic cán dài lơ lửng trong không trung.

Quen mặt với khán giả qua những clip reaction trên MXH nhưng ít ai biết Neko Lê là một trong những rapper đời đầu. Anh có nhiều năm hoạt động trong giới underground trước khi chuyển mình bước ra “vùng sáng”. Vậy nên dễ dàng nhận thấy riêng về khả năng rap, anh không thua kém bất kỳ đồng nghiệp nào trong chương trình. 

Dù vậy việc xuất hiện trên sân khấu lớn, đặc biệt phải hát kết hợp vũ đạo là thử thách lớn đối với Neko Lê. “Chất giọng mình rất tốt để rap nhưng trong chương trình này mình lại hát và nhảy, đó là 2 thứ mình chưa bao giờ làm trong cuộc đời này”, anh nói.

Ở ca khúc nhóm Người Lạ Ơi, các “Anh Tài Bí Ẩn” đã phối theo phong cách hiphop khiến “tân binh” trong lĩnh vực nhảy như Neko gặp không ít khó khăn. Sau cùng với sự quyết tâm cao, hết mình vì tập thể đã giúp anh vượt qua live stage đầu tiên đầy ngoạn mục. 

“Tất cả 32 Anh Tài xuất hiện trong chương trình đều là những người rất thành công, rất giỏi trong lĩnh vực của họ. Nếu mình cứ bình bình tự du di cho bản thân thì rất khó để thoát khỏi vùng an toàn. Nhìn các anh em, mình cảm thấy cần cố gắng hơn rất nhiều”, anh bày tỏ. 

Không phải ngẫu nhiên Neko Lê được chương trình sắp xếp vào nhóm “Anh Tài Bí Ẩn”. Anh có khả năng rap của một rapper, góc nhìn của một đạo diễn chuyên nghiệp. Bản thân Neko cũng là một ẩn số mà nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong những vòng tiếp theo. 

Neko Lê được biết đến với vai trò đạo diễn loạt phim chiếu mạng như: Thạch Sanh Lý Thanh, Tâm sắc Tấm, Nam Phi liên hoàn kế… cùng các sản phẩm của Phở Đặc Biệt, BB Trần. Anh xuất thân là đạo diễn và rapper, sở hữu nhiều sản phẩm âm nhạc với Ngô Kiến Huy, Duy Khánh, Nguyễn Đình Vũ đạt hàng chục triệu lượt xem. Các video bình luận, chia sẻ góc nhìn của anh trên YouTube và TikTok cá nhân cũng nhận về lượng tương tác khủng.

Từ tháng 7 này, Neko Lê về chung công ty quản lý với B Ray và Masew. Đây được xem là bước tiến mới đầy vững chắc để anh hoạt động nghệ thuật một cách chăm chỉ hơn. Ngoài ra việc “chung nhà” với những người đồng điệu trong âm nhạc sẽ giúp Neko thoải mái sáng tạo nghệ thuật. Trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ có một Neko Lê chăm chỉ, đến gần hơn với người hâm mộ. 

Tập 3 của chương trình truyền hình thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20 giờ trên VTV3 ngày 13/07.

Thanh Tuân

Trả lời

*