Mỹ Tâm công bố đêm nhạc Gala siêu chill tại Đà Lạt, fan mất ngủ vì lo không đặt được được vé

Dù mới đi được nửa chặng đường, chuỗi đêm nhạc trực tuyến My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã tạo nên cơn sốt trên diện rộng nhờ hiệu ứng từ hàng loạt ca khúc hit được Mỹ Tâm thể hiện. Trước quá nhiều sự kỳ vọng và mong mỏi của khán giả về việc được xem một đêm nhạc offline, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện Đêm nhạc Gala đặc biệt dưới hình thức offline và offline để các khán giả có cơ hội để chill cùng cô giữa không gian thơ mộng, se lạnh ở Đà Lạt.

Đêm Gala mang lại không gian gần gũi và khá riêng tư, được diễn ra chính thức vào chiều hoàng hôn lúc 17:00 ngày 26.03.2022 với số lượng chỗ ngồi hạn chế để tất cả các khán giả có thể nhìn thấy sân khấu rõ nhất, chill cùng nữ ca sĩ và một số ca nhạc sĩ khách mời đặc biệt. Đêm nhạc có 5 hạng vé với mức giá từ 1,500,000đ (Standard) đến 5,000,000đ (Super Elite) kèm nhiều quà tặng đặc biệt như áo thun, nón, CD đặc biệt của đêm nhạc và tiệc trà chiều (dành riêng cho hạng vé Super Elite).

Ngay khi được công bố chính thức, thông tin về đêm nhạc Gala của My Soul 1981 đã khiến nhiều khán giả vừa vui mừng, vừa lo lắng vì số lượng chỗ ngồi giới hạn sẽ khiến cuộc săn vé trở nên gay go hơn bao giờ hết. Hàng ngàn khán giả đã hẹn nhau lên Đà Lạt để có cơ hội gặp gỡ Mỹ Tâm trong đêm nhạc dù chưa đến ngày đặt vé trước.

Cổng đặt vé sớm của đêm nhạc Gala sẽ được chính thức mở vào lúc 20h ngày 15.03.

Khánh Hưng

Related posts

Trả lời

*