Muôn Kiểu Làm Dâu: Nói láo “mang thai” với Ngọc Thuận, Hồ Bích Trâm xấu hổ bị NSƯT Mỹ Duyên vạch mặt

Bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) nhờ thám tử bóc trần sự thật “cái thai” của Minh Châu (Hồ Bích Trâm). Mặt khác, Minh Anh (Kim Tuyến) tìm ra được sự thật chính bà Vân (Phương Dung) là người đã bắt cóc Andy (Lương Thế Thành) năm xưa.

Dựa dẫm vào việc mang thai để “trói buộc” Thanh Bình cùng bà Thúy, nhưng Minh Châu lại không nghĩ đến “gừng càng già càng cay”. Bà Thúy sớm đã phát hiện vấn đề ở Minh Châu nên đã mướn thám tử theo dõi cô.

Minh Châu luôn lấy đứa con để đòi hỏi bà Thúy phải phục vụ, hầu hạ mọi thứ cô cần một cách vô điều kiện. Trong một lần gọi điện cho bà Thúy, Minh Châu vô tình biết được chuyện Thanh Bình (Ngọc Thuận) vừa từ quê nhà của Tú Uyên (Nguyệt Ánh) về. Minh Châu tức giận liền chạy thẳng sang nhà mắng Thanh Bình là tên đàn ông vô trách nhiệm, không lo lắng cho đứa con trong bụng của cô. Thanh Bình ngỡ ngàng chẳng biết xảy ra chuyện gì, anh đã kịp làm gì đâu mà Minh Châu có thai? Nói láo vốn đã thành thói quen của Minh Châu, nên cô cứ tiếp tục vẽ ra viễn cảnh vào tối hôm đó.

Chứng kiến cảnh Minh Châu nói láo không ngượng miệng, bà Thúy tức giận kêu thám tử mình đã mướn theo dõi Minh Châu từ trước, tới nhà vạch trần toàn bộ sự thật. Mặc cho Minh Châu liên tục kêu oan, bà Thúy vẫn không muốn nghe bất kỳ lời giải thích nào, đuổi cô “cút” ra khỏi nhà ngay.

Trước đó, Minh Anh (Kim Tuyến) đã được Bảo Dương (Dương Hoàng Anh) tiết lộ toàn bộ sự thật về chuyện xưa khi bà Vân còn làm điều dưỡng, đã bỏ lầm một bé sơ sinh lấy tiền chữa bệnh cho chồng.

Bà Vân còn đang tìm cách che giấu con gái, thì Minh Anh đã tự tìm hiểu và biết hết tất cả mọi chuyện. Hóa ra chính mẹ cô đã hại Andy thất lạc gia đình từ khi lọt lòng, khiến bà Minh (NSND Kim Xuân) phải sống dằn vặt suốt hơn 30 năm trời. Lỡ như sau này mọi chuyện bể ra, Minh Anh sẽ phải đối mặt như thế nào với Andy cùng gia đình chồng?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 86 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Hai ngày 12/03/2020 trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*