Muốn ăn phải lăn vào bếp Mùa 3: Những phụ bếp bất đắc dĩ của Trường Giang tạo ra loạt món ăn siêu phẩm

Đúng với tiêu chí muốn ăn phải lăn vào bếp, dàn khách mời buộc phải “xắn tay” trở thành phụ bếp bất đắc dĩ của Trường Giang.

Người xem sẽ được dịp chứng kiến tài năng nấu nướng lần đầu được tiết lộ của dàn sao trong những tập mới nhất của chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp. Cùng điểm qua những kiểu người tiêu biểu khi vào bế

Huy Khánh và Quinz – Nhiệt tình nhưng đụng đâu hư đó

Khách mời cho tập mới nhất là nữ rapper Quinz nhóm nhạc đa quốc tịch (Z-Girls) và diễn viên Huy Khánh. Tuy là lần đầu gặp mặt nhưng cả hai nói chuyện luyên thuyên như quen lâu lắm.  Khi cả hai cùng “song kiếm hợp bích” vào bếp, ai cũng hăng hái, tích cực thế nhưng Quinz và Huy Khánh làm gì cũng khiến Trường Giang “hú hồn”.

Pha xử lí đi vào lòng đất của Huy Khánh làm anh tự khè miếng da trên tay “cháy đen”

Đôi lúc, Huy Khánh và Quinz làm anh điên đầu với những pha nêm nếm nước mắm thiếu trước hụt sau, mùi vị thì đỡ không nổi.

Màn thả cá vào chảo của Quinz khiến mọi người xung quanh phải rơi vào tình cảnh nguy hiểm

Vũ Hà – Lúc làm không thấy mặt, nhưng khi ăn thì nhiệt tình

Mở đầu của nghệ sĩ Vũ Hà không mấy suôn sẻ. Đến Quy Nhơn, anh bị lạc đường bơ vơ giữa trời nắng vì nhớ nhầm tên resort thành “Eo Thon” thay vì Kỳ Co. Trường Giang đón anh trên chiếc xe bán tải, còn chuẩn bị sẵn khoang “thương gia” dành riêng cho Vũ Hà.

Chiếc xe với đây đủ tiện nghi có người cầm dù, có nước, có khăn thế thì còn gì sướng bằng

Sau khi nghỉ ngơi, Vũ Hà cho Trường Giang “leo cây” hơn một tiếng đồng hồ để makeup “sương sương”. Trong khi đó, Trường Giang vừa làm ghẹ, vừa chuẩn bị các nguyên liệu, chẳng mấy chốc đã hoàn thành xong nồi lẩu kim chi hải sản “siêu to khủng lồ” đợi anh ở điểm đến. Vũ Hà tiếc hùi hụi vì chưa được trình diễn tài năng nấu bếp tài tình của mình. Thay vào đó, “ngoại” thưởng thức món ăn rất nhiệt tình, không bỏ sót một càng ghẹ nào.

Tuy không làm nhưng Vũ Hà vẫn ăn rất nhiệt tình, húp hết càng ghẹ này đến tô miếng khác

Thủy Tiên – Công Vinh: Em chỉ cần ngồi đó, cả thế giới bếp núc cứ để anh lo

Đón tiếp cặp vợ chồng vàng của bóng đá Việt, Trường Giang đã chuẩn bị thực đơn thịnh soạn với sườn heo, bạch tuột nướng mật ong và súp hầm heo rừng. Chàng tiền đạo không chỉ đá banh giỏi mà còn nấu ăn không chê vào đâu được. Công Vinh xứng danh là vị phụ bếp đắc lực nhất của Trường Giang trong mùa 3 này

Thủy Tiên và Công Vinh được vị chủ nhà đem đến những trải nghiệm có 1-0-2 từ hái rau, cắt dưa leo, đạp xe lên núi đến chăn dê và thưởng thức bữa ăn giữa rừng hoang vu.

Công Vinh không gì có thể làm khó được anh, từ ướp thịt, nêm nếm, nướng thịt, làm nước chấm. Người đàn ông của năm là đây

Thủy Tiên có lẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất, khi được cả Trường Giang và Công Vinh trổ tài nấu nướng một buổi BBQ với đầy ắp đồ ăn

Xem tại đây

Minh Nhật

Trả lời

*