Mở đầu hoành tráng, Liên Bỉnh Phát chiến thắng vòng xé bảng tên

Sau bao ngày thả thính khán giả, mới đây, Running Man Việt Nam mùa 2 – Chơi là chạy đã chính thức phát sóng tập đầu tiên. Trong tập 1, dàn cast đã mang đến cho người xem những phút giây giải trí cùng với những khoảnh khắc vô cùng hài hước. 

Đáng chú ý hơn hết, Liên Bỉnh Phát – “hố đen” của các trò chơi trong Running Man Việt Nam mùa 1 đã trở thành người đầu tiên giành chiến thắng chung cuộc trong mùa 2 khiến khán giả và dàn cast không khỏi trầm trồ.

Trong mùa 2 này, Liên Bỉnh Phát đã có những thay đổi về mặt chiến lược khi tham gia các trò chơi và cũng trở nên hoạt náo hơn chứ không còn là “bé Bỉnh” ít nói của mùa 1. Trừ khoảnh khắc “42 – 29 = 3” ở đầu chương trình thì nam diễn viên Song Lang đã cho khán giả thấy được năng lực “không phải dạng vừa” của mình.

Trong thử thách dán logo trên cầu xốp, Liên Bỉnh Phát đã trở thành người “gánh team” bên cạnh “cô bạn thân” Lan Ngọc và đàn anh Trường Giang. Trong khi các thành viên nam liên tục làm cầu xốp bị gãy và không thể hoàn thành được thử thách thì nam diễn viên Song Lang đã trở thành người “chốt hạ”. Lần thực hiện cuối cùng của Liên Bỉnh Phát đã mang lại chiến thắng và giải cứu được giọng ca Đom Đóm.

Tiếp tục trong thử thách giải cứu Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát cũng góp phần không nhỏ. Anh liên tục đạp xe bơm nước cho các thành viên khác hứng để có thể nhanh chóng đưa nữ diễn viên ra ngoài.

Mùa 2 năm nay, “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát cũng cho khán giả thấy được sức mạnh và tốc độ vô cùng “đáng gờm” của mình. Bé Bỉnh hứa hẹn sẽ trở thành một “mối đe dọa khổng lồ” với các thành viên còn lại. Trong vòng xé bảng tên, nam diễn viên Song Lang đã liên tục giật được bảng tên của hầu hết các thành viên.

Cũng trong chính vòng xé bảng tên, Liên Bỉnh Phát đã “hùng hồn” tuyên bố: “Phát sẽ không nhường Lan Ngọc quá nhiều đâu nha!” khiến cho xem vô cùng thích thú.

Sau khi xé được bảng tên của Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát đã thành công trở thành người chiến thắng đầu tiên trong chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 – Chơi là chạy và đây cũng chính là lần chiến thắng đầu tiên của nam diễn viên kể từ khi tham gia vào đội hình Running Man Việt Nam

Khán giả đang vô cùng trông chờ sự đột phá của Liên Bỉnh Phát trong mùa này sau những gì anh đã thể hiện ở tập đầu tiên.

Linh Linh

Trả lời

*