Microsoft bắt đầu tung ra phiên bản di động của Bing Chat mới?

Một vài báo cáo trên Reddit cho biết Microsoft đã bắt đầu tung ra giao diện Bing Chat mới trên app di động với một số ít người dùng giới hạn. UI của Bing mới được tối ưu hoá cho thiết bị di động và đi kèm với các nút điều khiển thiết yếu như micro để nhập liệu bằng giọng nói, nút bàn phím…
Một điểm thú vị khác là Bing Chat trên di động còn có phần cài đặt “âm điệu”, cho người dùng tuỳ chọn với 3 kiểu phản hồi là “More Creative”, “More Balanced” và “More Precise”.

Với phiên bản desktop thì Microsoft gần đây đã thông báo rằng tính năng chat mới của Bing sẽ hạn chế lại với 50 câu hỏi mỗi ngày và 5 câu hỏi mỗi phiên trò chuyện để tránh làm cho chatbot có thể xúc phạm hoặc thao túng người dùng. Tuy nhiên theo các báo cáo thì phiên bản di động không có giới hạn này và cũng chưa hoạt động với đầy đủ chức năng.

Việc thử nghiệm lần này cho thấy Bing Chat mới có thể sẽ sớm được ra mắt cho Android và iOS. Mình thử cài app Bing Search trên iPhone thì thấy vẫn chưa có nhưng có tuỳ chọn đăng ký “waitlist”, anh em thử vận may xem sao nhé?

Theo Tinhte

Trả lời

*