MCV đính chính thông tin có thể gây hiểu lầm về ca sĩ Hà Phương trong chương trình “Gõ cửa thăm nhà” tập 135

Những chia sẻ chủ quan của diễn viên Thái San về tình bạn với ca sĩ Hà Phương trong chương trình “Gõ cửa thăm nhà” tập 135 đã vô tình khiến một số khán giả hiểu lầm, MCV rất tiếc vì điều đó.

Xuất hiện trong chương trình “Gõ cửa thăm nhà” tập 135, diễn viên Thái San đã khiến khán giả bất ngờ vì sau gần 20 năm “biến mất” khỏi showbiz Việt, anh mới xúc động chia sẻ về lí do từ bỏ sự nghiệp diễn xuất đang trên đỉnh cao để lo tròn chữ hiếu.

“Lúc đó, tôi từ bỏ luôn sự nghiệp, bởi không có gì quan trọng bằng tình mẫu tử. Tôi cảm nhận được mẹ cần mình ở cạnh để chăm sóc. Tôi thương và không muốn xa mẹ. Vì vậy, tôi ở luôn bên Pháp cho đến khi mẹ mất. Tôi đã ở bên chăm sóc mẹ cho đến ngày cuối”, nam diễn viên cho biết.

Cũng trong chương trình, ca sĩ Thái San đã bồi hồi nhớ lại những mối tình đơn phương và tình bạn với những đồng nghiệp nữ, gồm diễn viên Diễm Hương, diễn viên Thu Hà và ca sĩ Hà Phương.

Ở đoạn nói về mối quan hệ giữa Thái San và Hà Phương, anh đã tâm sự:

“Còn có một cô mình thích lắm, mà chắc cô đó cũng nhớ mình. Đó là Hà Phương.

Hà Phương và Thái San lúc đó có đi chụp hình chung rất nhiều ảnh lịch. Mà hai người cũng dễ thương. Lúc đó cũng hỏi tuổi nhau, rồi nhiều chuyện tiếng cười lắm! Lúc đó San hỏi Hà Phương tuổi con gì, San tuổi con gì,… thì hỏi những cái đó tức là có ý với nhau đúng không?

Và San nhớ nhất một câu như thế này. Hà Phương nói với San một câu như thế này: ‘Anh San ơi, nếu như sau này Hà Phương có lập gia đình mà có chuyện gì đó, thì mình cứ là bạn với nhau chứ đừng có cạch mặt nhau gì gì nha!’.

Thì nói câu đó thì San biết Hà Phương cũng có cảm tình với mình. Mà mình là tình cảm ở mặt trí tuệ thôi chứ không có, chưa có quan hệ gì nha!” – nguyên văn nội dung Thái San chia sẻ với MC Ngọc Lan tại chương trình “Gõ cửa thăm nhà” tập 135 được phát sóng trên kênh YouTube MCV Media ngày 22/10/2022.

Sau khi phát sóng, nhà sản xuất MCV nhận được thông tin rằng những lời nói chủ quan trên của diễn viên Thái San trong chương trình đã vô tình khiến khán giả hiểu lầm về tình bạn của cả hai.

Cụ thể, trong câu chuyện tại hiện trường ghi hình “Gõ cửa thăm nhà”, Thái San đã nhắc về quá trình làm việc, những câu nói bông đùa giữa hai người bạn, người đồng nghiệp thân thiết trong quá khứ, ở thời điểm năm 1992; khi cả hai còn độc thân và có nhiều cơ hội làm việc chung (chụp ảnh lịch).

Được biết, đến hiện tại diễn viên Thái San và ca sĩ Hà Phương vẫn đang là những người bạn thân thiết, thường xuyên liên lạc, thăm hỏi nhau. MCV rất trân trọng tình bạn đáng quý này nên truyền tải trong tập phát sóng. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc nếu điều này vô tình gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Sau khi trao đổi và xác nhận lại thông tin với đại diện của cả hai nghệ sĩ, chúng tôi khẳng định giữa diễn viên Thái San và ca sĩ Hà Phương là mối quan hệ tình bạn, tình đồng nghiệp trong sáng. Hai nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ hợp tác trong thời gian tới để tiếp tục cống hiến cho khán giả thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật chất lượng.

Theo đó, diễn viên Thái San cũng đã gửi lời xin lỗi ca sĩ Hà Phương và gia đình trong bài phỏng vấn gần nhất trên báo Thanh Niên ngày 30/10 và khẳng định: “Không có chuyện Hà Phương có tình cảm với tôi”.

Thông qua bài viết đính chính thông tin phát sóng chương trình “Gõ cửa thăm nhà” tập 135, MCV trân trọng gửi lời xin lỗi ca sĩ Hà Phương và gia đình vì đã phải phiền lòng về các thông tin này trong những ngày qua.

Một lần nữa, MCV xin khẳng định toàn bộ nội dung chia sẻ của diễn viên Thái San trong chương trình “Gõ cửa thăm nhà” tập 135 chỉ là chuyện tình cảm bạn bè trong sáng yêu quý nhau. Hi vọng khán giả và người hâm mộ ca sĩ Hà Phương – cũng như Thái San sẽ không có những hiểu lầm không đáng có, gây ảnh hưởng đến tình bạn đẹp bền lâu này.

Theo BTC

Trả lời

*