MẠC VĂN KHOA – HUỲNH LẬP – HỮU ĐẰNG THƯỞNG THỨC MÂM HẢI SẢN “CỰC XỊN” – ĐẢO HẢI TẶC

Ghé thăm quần đảo Hải Tặc – tỉnh Kiên Giang, Ẩm Thực Kỳ Thú cùng MC Mạc Văn Khoa và hai khách mời Huỳnh Lập, Hữu Đằng đã có một cuộc khám phá trải nghiệm thú vị.

Tiếp tục đồng hành cùng Mạc Vặn Khoa trong tập này là diễn viên hài Huỳnh Lập. Hai anh chàng cùng khám phá đảo Hà Tiên – hay còn tên gọi khác là đảo Hải Tặc, thuộc tỉnh Kiên Giang. Làng chài bình dị nằm ven biển xanh trong, nơi có bãi cát dài ngập nắng và người dân vô cùng thân thiện. Hai chàng MC sẽ có một chuyến trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Nhận được thử thách đầu tiên của chương trình – truy tìm chiếc chìa khóa bí mật, Mạc Văn Khoa và Huỳnh Lập tìm thấy một chiếc rương gỗ bên bờ biển. Bất ngờ có giọng nói “thánh thót” vang lên khiến cả hai anh chàng cùng “hú hốn”. Đó chính là sự xuất hiện của Hữu Đằng – chàng diễn viên hài duyên dáng, siêu quậy.

Trong vai “ông Bụt”, Hữu Đằng đã trổ tài biến hóa trang phục giúp Mạc Văn Khoa cùng Huỳnh Lập tìm thấy chiếc chìa khóa vàng. Màn hóa thân “bất đắc dĩ” này đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Sau khi vượt qua thử thách, ba anh chàng đã được thưởng một mâm hải sản tươi ngon gồm có: ốc vòi voi và cá chuộng nướng mọi. Đây cũng là gợi ý thiết thực dành cho khách du lịch khi ghé thăm quần đảo Hải Tặc – Kiên Giang.

Bên cạnh đó, họ cũng được người bản địa hướng dẫn làm các món: lẩu cá mú nghệ, súp nhum, nhum – hàu đá nướng mỡ hành. Tới với gian bếp đặc biệt của Ẩm Thực Kỳ Thú, Huỳnh Lập lại một lần nữa có dịp trổ tài, khéo léo trong từng công đoạn khiến cho Mạc Văn Khoa – Hữu Đằng phải “tâm phục khẩu phục”.

Ở một diễn biến khác, Hữu Đằng và Huỳnh Lập trổ tài bắn “siêu ngoại ngữ” vì không thể kiềm chế trược sự thơm ngon của các món ăn, nhưng… không ai hiểu.

Nhiều tình tiết hài hước và thú vị khác sẽ có tại Ẩm Thực Kỳ Thú tập 42 phát sóng lúc 15h00 Chủ Nhật ngày 1/11 trên kênh VTV3.

Minh Huyền

Trả lời

*