Lyly tiết lộ gu bạn trai phải có tài, thông minh hơn là trai đẹp tại talkshow Hồi Đó

Tập tiếp theo của talkshow Hồi Đó chào đón nữ ca sĩ Lyly với những câu chuyện về mối tình đầu đầy thú vị thời học sinh, ôn lại một thời tuổi trẻ ngây dại nhưng cũng đầy trong sáng.

Talkshow Hồi Đó vừa quay trở lại cùng ca sĩ khách mời Lyly, trong buổi trò chuyện này, host Bông Tím đã khai thác những câu chuyện thú vị xoay quanh chủ đề “mối tình đầu” từ nữ ca sĩ của bản hit Lời Đường Mật. Mở đầu tập, host Bông Tím tiết lộ Lyly vì muốn tránh gặp một người mà từ chối đi họp lớp. Đáp lại nghi vấn của Bông Tím, Lyly tự nhận mình có lý do “thầm kín” nên không đến dự buổi họp lớp cấp 3 cùng các bạn học cũ.

Nối tiếp những câu chuyện lần đầu bật mí, Lyly cho rằng hồi còn đi học cô cực kì chăm học, rất ít khi rung động một ai. Tuy nhiên, mẫu bạn trai lý tưởng của cô nàng không cần phải đẹp trai, nhưng chắc chắn phải tài giỏi, duyên dáng. Lyly còn kể lại những câu chuyện tình đầy trong sáng với crush thời còn ngây thơ như những trò chơi bói tên để xem độ phù hợp của hai người, những lần đăng ký hàng ngàn tin nhắn chỉ để thoải mái nhắn tin cùng crush cái thời internet còn chưa phổ biến.

Khi host Bông Tím đặt câu hỏi: “Nếu được quay trở lại quá khứ và đã biết được hết những câu chuyện sẽ xảy ra thì Lyly có muốn thay đổi điều gì hay không?”, Lyly cho rằng mình không hề tiếc nuối điều gì, ngay cả mối tình đầu cũng là điều cực kì dễ thương và đầy ắp kỷ niệm.

Có thể thấy ai trong chúng ta cũng có những mối tình đầu thời học sinh đầy trong sáng, tuy vụng về nhưng lại là những kỉ niệm khó quên. Với talkshow Hồi Đó, những kỉ niệm của mỗi khách mời lại có cơ hội được đến gần hơn với khán giả, cho chúng ta thêm một lần nhìn lại và nhớ về một thời đã qua.

Đón xem tập tiếp theo của talkshow Hồi Đó được phát sóng độc quyền trên hệ thống fanpage Điền Quân vào lúc 19g thứ Năm ngày 18/02.

Minh Nhật

Trả lời

*