Ly Kute mang bầu lần hai

Diễn viên ‘Nhật ký Vàng Anh’ – Ly Kute – hạnh phúc thông báo niềm vui lần hai được làm mẹ, con trai Khoai Tây sắp được ‘lên chức’ anh.

Ly Kute cho biết cô rất háo hức khi sắp được tham gia hội “mẹ bỉm sữa”. Trong khi đó, Khoai Tây – con trai riêng của cô và cầu thủ Mạc Hồng Quân – liên tục ra vào sốt sắng khi nhận được tin vui từ mẹ. Cậu nhóc 8 tuổi mong sớm đến ngày được gặp em chào đời.

“Khoai Tây rất vui và thấy được thỏa lòng khi sắp được lên cương vị mới”, Ly Kute chia sẻ. Nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chúc mừng vợ chồng người đẹp sinh năm 1990 có “trái ngọt” sau 5 tháng về chung một nhà.

Ly Kute lên xe hoa với ông xã Ngọc Sơn hồi tháng 10/2023 sau vài năm hẹn hò kín tiếng. Trước khi công bố kết hôn, Ly Kute không chia sẻ hình ảnh về nửa kia. Trên mạng xã hội, cô chỉ thường cập nhật cuộc sống hàng ngày của mình và bé Khoai Tây. Chồng nữ diễn viên có mối quan hệ thân thiết với con trai riêng của vợ và đồng hành cùng cô trong việc chăm sóc, nuôi dạy con.

Trải qua 7 năm làm mẹ đơn thân trước khi tìm được hạnh phúc riêng, mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn những người đã theo dõi và đồng hành cùng mẹ con tôi. Mong rằng tất cả chị em phụ nữ chúng mình đều chân cứng đá mềm trên con đường phía trước. Dù cuộc sống vốn dĩ luôn khó khăn với chị em chúng mình thì mình vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan nhé”, Ly Kute nói.

Ly Kute tên thật là Nguyễn Khánh Ly, sinh năm 1990. Cô được khán giả biết đến với vai Dịu trong phim Nhật ký Vàng Anh, đồng thời là MC chương trình thiếu nhi Mười vạn câu hỏi vì sao. Cô từng có mối tình tốn nhiều giấy mực với cầu thủ Mạc Hồng Quân, trước khi sinh con trai đầu lòng tháng 3/2016. Sau khi có con đầu lòng, cô không tham gia showbiz mà tập trung công việc kinh doanh và chăm sóc con trai.

Theo Ngôi sao

Trả lời

*