Luật sư yêu cầu cha Britney Spears ‘sao kê’ tiền chi giám hộ trong 13 năm

Luật sư của Britney Spears đã yêu cầu thẩm vấn cha cô về việc “sao kê” các khoản chi cho danh ca nhạc pop trong suốt 13 năm giám hộ cô, theo các tài liệu pháp lý được nộp trước phiên tòa quan trọng diễn ra vào tuần tới.

Luật sư Mathew Rosengart muốn cha Britney Spears – ông Jamie Spears gửi câu trả lời bằng văn bản liên quan các câu hỏi và cung cấp tài liệu về việc chi tiêu cũng như chi tiết một công ty bảo mật đã theo dõi điện thoại của Britney Spears và đặt thiết bị nghe lén trong phòng ngủ của cô, theo Reuters.

Britney Spears đã sống dưới sự giám hộ của cha theo quyết định của tòa án từ năm 2008 sau khi giọng ca Piece of Me bị suy sụp sức khỏe tâm thần. Thẩm phán đã đình chỉ vai trò người bảo quản tài chính cho nữ danh ca của ông Jamie Spears vào cuối tháng 9 qua và sẽ xem xét liệu có chấm dứt toàn bộ vai trò này hay không trong phiên điều trần ngày 12.11.

Vào đầu tháng 9, Jamie Spears đảo ngược quan điểm lâu nay của mình và cho biết ông ủng hộ việc chấm dứt vai trò giám hộ, điều mà con gái gọi là “ngược đãi”.

Luật sư Rosengart lập luận trước tòa rằng Jamie Spears thay đổi vì ông quản lý sai tài sản của con gái, đồng thời hy vọng tránh được bất kỳ cuộc điều tra nào về hành động sai trái này. Trong các giấy tờ tòa án nộp vào tuần trước, Rosengart yêu cầu ông Jamie Spears xuất trình bất kỳ tài liệu bao gồm email và tin nhắn liên quan đến tài chính của nữ ca sĩ và các cáo buộc trong một bộ phim tài liệu của New York Timesrằng điện thoại và các cuộc trò chuyện của cô đã bị theo dõi. Rosengart cũng yêu cầu Jamie Spears trả lời các câu hỏi kèm theo lời tuyên thệ.

Một luật sư mới được thuê bào chữa cho ông Jamie Spears vẫn chưa trả lời báo giới về vụ việc. Luật sư trước đây của Jamie Spears từng tuyên bố rằng thân chủ ông giúp khôi phục sự nghiệp của Britney Spears và luôn hành động vì lợi ích tốt nhất cho nữ danh ca.

Theo TNO

Trả lời

*