Liệu pháp dưỡng trắng body từ tế bào theo tiêu chuẩn Nhật

Duy trì và phát triển từ nét đẹp làn da trắng sứ, phụ nữ Nhật quan niệm rằng khởi nguyên của một làn da đẹp là làn da trắng, khỏe từ bên trong. Các liệu trình dưỡng trắng chuyên sâu ngày càng được ưa chuộng trong xứ sở hoa anh đào và phổ biến tại các quốc gia khác, trong đó có cả Việt Nam.

Bí quyết dưỡng trắng chuẩn Nhật

Khác với quan niệm vẻ đẹp của các nước phương Tây, đẩy mạnh vào hiệu quả tức thời, phụ nữ xứ Phù Tang đề cao sự nuôi dưỡng vẻ đẹp lâu dài, chú trọng đến căn nguyên gốc rễ của vẻ đẹp. Ngày nay, quan điểm làm đẹp của người Nhật thêm một bước tiến mới, bên cạnh duy trì cách thức làm đẹp an toàn từ thiên nhiên, cái đẹp còn được gắn với nguyên tắc thực hành dựa trên nguyên lí làm trắng bền vững từ bên trong.

Dù thiên nhiên không ưu ái, nhưng không vì đó mà người Nhật định nghĩa thiên nhiên là “sự khắc nghiệt”. Mặt khác, thiên nhiên đi vào đời sống người Nhật một cách tự nhiên, nuôi dưỡng con người. Họ hòa hợp với thiên nhiên, bình dị trong lối sống sinh hoạt hàng ngày và vận dụng tự nhiên trong các phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Tại Menard, thương hiệu Nhật bản này chú trọng kết hợp sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ tinh túy thảo mộc thiên nhiên, giúp thúc đẩy lưu thông hệ tuần hoàn và hệ bạch huyết, hương thơm từ các sản phẩm thiên nhiên mang đến tinh thần thư thái, giải tỏa áp lực toàn thân, làm dịu các thớ cơ mỏi, giảm stress, mang đến nguồn năng lượng tích cực.

Tiên phong trong công nghệ tế bào

Nhật Bản còn là một trong những quốc gia ứng dụng phương pháp nghiên cứu tế bào vào lĩnh vực y học và làm đẹp với nhiều thành công vượt trội. Đặc biệt, công nghệ nghiên cứu tế bào mầm được thực tiễn hóa, mang đến hiệu quả dưỡng trắng chuyên sâu, an toàn và hiệu quả.

Với công nghệ tiên tiến cung cấp dưỡng chất vào sâu tận lớp hạ bì, bổ sung trực tiếp Collagen trong da, viện nghiên cứu Menard Nhật Bản cho ra đời liệu trình “Ủ trắng, siết mỡ toàn thân với công nghệ tế bào mầm” giúp dưỡng trắng toàn thân từ tế bào ưu việt, hiệu quả toàn diện từ cơ chế massage “Tri-action” (ba tác động). Bên cạnh đó, sự kết hợp hoàn hảo từ khoa học công nghệ và các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên đánh thức các tế bào dưới da được thực hiện dựa trên kỹ thuật massage truyền thống Nhật Bản (massage Shiatsu và massage Anma) thúc đẩy các tinh chất đặc trị dưỡng trắng thẩm thấu gấp đôi, massage kích hoạt trắng và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, làm săn chắc cơ thể.

Để nuôi dưỡng làn da săn chắc, mịn màng và trắng từ bên trong, bạn có thể tham khảo tại đây.

Thanh Tuân

Related posts

Trả lời

*