Liệu Cao Thiên Trang và Mạc Trung Kiên có ra về trắng tay?

Sau 2 tập phát sóng, The Face Online – cuộc thi onine nằm trong khuôn khổ The Face Vietnam 2021 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với những màn tranh đấu căng thẳng, Top 11 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện để đến với thử thách tiếp theo đầy cam go. Chiến thắng trong tập 2 đã giúp team Trâm Anh – Nguyễn Hợp có nhiều lợi thế và quyền quyết định trong thử thách của tập 3. Và trong đoạn teaser tập 3 vừa được chương trình tung ra, bộ đôi Mạc Trung Kiên – Cao Thiên Trang có vẻ như lại bị dồn vào thế bất lợi khi bị đối thủ tung chiêu quyết loại sạch thí sinh!

Sau khi tập 2 The Face Online lên sóng, chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Thử thách đầu tiên đã hoàn toàn xoay chuyển cục diện giữa 3 đội: team Trâm Anh – Nguyễn Hợp từ đội gặp bất lợi nhất khi chỉ có 7 thí sinh, nhưng đã bất ngờ vươn lên dẫn đầu và nắm giữ số lượng thành viên áp đảo; tiếp theo đó là team Quỳnh Anh – Cao Ngân với 5 thành viên do may mắn được team chiến thắng giữ lại thí sinh trong phòng loại. Do sai trong chiến thuật, team Mạc Trung Kiên – Cao Thiên Trang đi mất đi thí sinh tiềm năng là Michael Trương và chỉ còn lại 3 “chiến binh” nữ trong đội.

Trước ngày lên sóng tập 3, chương trình đã tung ra đoạn trailer với những diễn biến vô cùng kịch tính. Nhờ chiến thắng trong tập 2, team Trâm Anh – Nguyễn Hợp là người quyết định thứ tự thi đấu. Kết quả, đội Cao Thiên Trang – Mạc Trung Kiên lại bị đội đối thủ ra quyết định là “người tiên phong” với lý do: “Chị Trang là người có kinh nghiệm nhiều nhất nên xin mời chị Trang và Mạc Trung Kiên thi đầu”. Trâm Anh chia sẻ: “Vì lần trước chị Cao Thiên Trang có 1 lời thách thức đối với team Trâm Anh, mình muốn Cao Thiên Trang sẽ thi đầu tiên cũng coi như cách đáp trả lời thách thức đó”. Đoán được ý đồ của đối thủ, Cao Thiên Trang cũng chẳng ngại tuyên bố: “Trâm Anh đã muốn dồn thì Trang sẽ dập. Nếu em ấy muốn có 1 kết thúc sớm hơn thì mình rất sẵn sàng để Trâm Anh biết điều này”.

Trong phần thi của đội mình, có vẻ như team Mạc Trung Kiên – Cao Thiên Trang lại gặp thêm bất lợi khi tiếp tục bị team Trâm Anh – Nguyễn Hợp sử dụng lợi thế cướp đi 5 phút thực hiện thử thách. Đang có hơn 6 phút để dàn thí sinh “giải đề bài” với cú quay one-shot cùng các sản phẩm của thương hiệu xe Vespa, Mạc Trung Kiên – Cao Thiên Trang lại loay hoay khi thí sinh đội mình chỉ còn lại 1 phút cuối cùng. Trong đoạn teaser, Quán quân The Face Vietnam 2018 rối bời, tỏ ra khó chịu với đàn chị cùng đội: “Thật sự thời gian rất gấp, không biết đội mình đã hoàn thành tốt phần thi chưa nên em cho chị xem nốt lần này thôi”.

Liệu mâu thuẫn nào sẽ xảy ra giữa dàn HLV và các Cố vấn chuyên môn? Mạc Trung Kiên và Cao Thiên Trang sẽ xoay sở như thế nào khi tiếp tục bị đội đối thủ “dập tơi tả” và có nguy cơ bị loại sạch thí sinh trong đội? Những “chiến binh” nào sẽ trụ lại được vào vòng bình chọn online?

Câu trả lời sẽ có trong tập 3 của The Face Online by Vespa sẽ lên sóng vào vào lúc 20 giờ thứ Tư, ngày 16/06/2021 trên hệ thống các kênh Digital của MultiMedia JSC bao gồm Fanpage chính thức của chương trình The Face Vietnam: https://www.facebook.com/TheFaceVietnamOfficial và kênh Youtube chính thức – Multi TV Offcial: https://www.youtube.com/MultiTVOfficialTVshow.

Thanh Tuân

Trả lời

*