Liên Bỉnh Phát được dự đoán sẽ mặn mà trong Running Man Việt Nam mùa 2

Mới đây, dàn cast của chương trình Chơi Là Chạy (Running Man Việt Nam mùa 2) đã có một buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Trong livestream, các thành viên đã có những chia sẻ vô cùng thú vị và hài hước về quá trình ghi hình tại Việt Nam và Hàn Quốc. 

Sang đến mùa 2 của chương trình, Liên Bỉnh Phát vẫn luôn là người bị trêu chọc nhiều nhất bởi sự ngây ngô và lạc nhịp của mình. Trong buổi giao lưu, nam diễn viên Song Lang cũng khá ít nói nhưng mỗi lần anh chàng lên tiếng đều khiến người xem phải trầm trồ.

Tại buổi livestream, Liên Bỉnh Phát chia sẻ rõ ràng hơn về câu chuyện lên nhầm xe hài hước cách đây vài ngày khi từ sân bay Đà Nẵng về khách sạn khiến cho những thành viên còn lại cùng với người xem cũng phải phì cười bởi sự ngơ của anh.

Điều thú vị hơn là trong buổi giao lưu của chương trình, Liên Bỉnh Phát được ban tổ chức Chơi Là Chạy trao ngay ly nước muối khiến khán giả dự đoán trong mùa 2 này nam diễn viên sẽ khá mặn mà hơn.

Ngoài ra, trong buổi livestream, các thành viên của chương trình sẽ là người trực tiếp trả lời những câu hỏi thắc mắc về quá trình ghi hình của người hâm mộ. Bên cạnh sự vắng mặt của Jack được người xem đặc biệt chú ý, thì màn bóc phốt nhau của các thành viên Chơi Là Chạy khiến khán giả quan tâm và thích thú.

Trở lại với mùa 2 của chương trình Chơi Là Chạy, Liên Bỉnh Phát cho biết rằng: “Rất vui vì có mặt trong dàn cast của mùa 2 và có thêm sự xuất hiện của những thành viên mới như anh Trường Giang, Thúy Ngân, Karik. Mình cũng mong khán giả sẽ luôn ủng hộ chương trình. Đặc biệt, bé Bỉnh trong mùa 2 này sẽ lợi hại hơn rất nhiều”.

Từ những ngày đầu ghi hình, chương trình Chơi Là Chạy (Running Man Việt Nam mùa 2) luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ bởi có sự thay đổi trong đội hình của dàn cast tham gia. Đặc biệt, năm nay sẽ có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ nữ là Lan Ngọc và Thúy Ngân.

Tập đầu tiên của chương trình Chơi Là Chạy (Running Man Việt Nam mùa 2) với sự xuất hiện của Trường Giang, Liên Bỉnh Phát, Lan Ngọc, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Karik, Thúy Ngân,… được lên sóng tập 1 vào ngày 19/9/2021 trên kênh HTV7 nhé!

Thanh Tuân

Trả lời

*