Lâm Quốc Khải táo bạo mở show Lô Tô với Hoàng Rapper ở Bí ẩn song sinh

GĐX – Nổi tiếng với danh hiệu “Thánh lô tô” nhưng khi xuất hiện tại Bí ẩn song sinh, Lộ Lộ lại kêu số một cách thiên vị khiến cho Hoàng rapper nổi giận tố cáo.

Lâm Quốc Khải hay còn biết với nghệ danh là Lộ Lộ, anh được mọi người gọi là “Thánh lô tô”. Anh đến với nghệ thuật khá muộn, từ một giảng viên dạy đồ hoạ ở trường Cao đẳng văn hoá, Lâm Quốc Khải chuyển hướng sang làm việc ở lĩnh vực mà mình có thể thoả sức với đam mê. Thành công với lô tô cùng đoàn Sài Gòn tân thời, Lâm Quốc Khải luôn hướng tới hình ảnh lô tô sang trọng, văn minh, hiện đại mà vẫn giữ nét truyền thống để có thể diễn lô tô cho người nước ngoài xem, phục vụ khách du lịch. Vì vậy mà anh luôn được khán giả yêu mến vì sự hài hước cũng như chuyên nghiệp khi kêu lô tô.

Xuất hiện tại tập 1 mùa 2 Bí ẩn song sinh, Lâm Quốc Khải tranh thủ làm một “Lô tô show mini” với Hoàng Rapper trước khi chính thức vào chương trình. Trùng hợp thế nào mà Lâm Quốc Khải lại kêu lần lượt 4 con số trong cùng một hàng của hai chàng trai sinh đôi, còn Hoàng Rapper không trúng dù chỉ một con số. Thấy vậy Hoàng Rapper bức xúc nói: “Thôi dẹp đi không chơi nữa đâu, chơi gì mà bất công! Chơi cái gì số cặp không à, tui làm gì có số cặp để chơi”.

Cặp song sinh cùng chơi lô tô với Hoàng Rapper cũng là đội chơi của chương trình tuần này. Anh em Đức Sinh – Đức Thành, 21 tuổi đến từ TP. HCM và có thần thái cực kỳ tự tin. Người mà cặp anh em này thách đấu là đôi bạn thân Anh Duy – Chí Bảo. Chơi thân mới hai năm nhưng hai người rất tự tin mình sẽ có thể vượt qua “thần giao cách cảm” của anh em song sinh Đức Sinh – Đức Thành. Ở vòng 1 hai đội lại rất ngang tài ngang sức mà ghi được 50 bằng nhau.

Sang vòng thứ 2 thi về thể lực, hai đội lại cạnh tranh gay gắt hơn, vừa phải nhảy trên thú nhún, vừa phải ném bóng vào ô màu của mình một cách chuẩn xác. Đến Hoàng Rapper và Lâm Quốc Khải cũng phải thán phục độ bền sức của hai đội. Tuy nhiên Lâm Quốc Khải lại buồn cười vì thấy có những lúc, đội của Đức Sinh – Đức Thành hay của cặp bạn thân Anh Duy – Chí Bảo vì quá mệt mà ném nhầm vào ô của đối thủ.

Ở vòng cuối cùng, hai đội liên tục cá cược số câu hỏi mà mình sẽ trả lời được trong 1 phút, đội có con số cao hơn sẽ giành được quyền trả lời. Đôi bạn thân Anh Duy – Chí Bảo đã giành được quyền trả lời câu hỏi khi tự tin nói mình sẽ trả lời được 7 trên 10 câu hỏi. Thế nhưng trong 1 phút, hai bạn chỉ trả lời được 3 đáp án chính xác. Thế nên 50 điểm của vòng này đã thuộc về đội của anh em sinh đôi Đức Sinh – Đức Thành.

Với tỉ số 100 – 80, Đức Sinh và Đức Thành đã giành đươc giải thưởng dành cho đội chiến thắng trị giá 10 triệu đồng. Cùng đón xem tập 2 mùa 2 Bí ẩn song sinh sẽ phát sóng vào 17g thứ 7 ngày 27/4 trên THVL1.

Minh Nhật

Trả lời

*