Lạ quen ngày trở lại của sân khấu Trống Đồng dưới hình hài của Mây Lang Thang

Khởi đầu là một homestay bé nhỏ tại Đà Lạt, sau 3 năm Mây Lang Thang đã trở thành một thương hiệu giải trí gắn liền với các buổi biểu diễn âm nhạc trải nghiệm giữa phố bên đồi. Nhắc đến Đà Lạt thì Mây Lang Thang được người yêu nhạc tìm đến mỗi khi dừng chân nơi đây và tìm cho mình những giờ phút giải trí nhẹ nhàng nhưng thưởng thức âm nhạc phải luôn đặt lên cao nhất.

Hành trình đưa mây về phố đã diễn ra với câu chuyện the Portrait of Mây tại sân khấu đầu tiên theo concept nhà hát – phòng trà lần đầu tiên ở Việt Nam tại một khách sạn nổi tiếng sát bến Bạch Đằng – Renaissance Riverside Hotel Saigon với những chân dung âm nhạc đã định hình tên tuổi trong lòng công chúng như: Thanh Lam, Mỹ Linh, Hà Trần, Quang Dũng, Bùi Lan Hương, Khánh Du, Hồ Quỳnh Hương, Bằng Kiều. Dự án này đã bước đầu gây được tiếng vang trong đời sống giải trí hàng đêm tại Saigon và được người yêu nhạc đón nhận tích cực.

Tuy nhiên, với ước mơ đem âm nhạc tới đại chúng nhiều hơn, Mây Saigon đã chính thức ra đời và hồi sinh lại sân khấu Trống Đồng, một ký ức không thể quên của đời sống đô thành ngày trước. Cùng với 126, Trống Đồng là tụ điểm âm nhạc lâu đời tại thành phố, là cái nôi để nhiều nghệ sĩ ngày ấy sống trọn đam mê với âm nhạc. Người dân Saigon cũng có một nơi giải trí cùng bạn bè gia đình và người thân sau những giờ làm việc, học tập mệt nhọc. Được gần gũi thần tượng với chi phí hợp lý, Trống Đồng từng là dấu ấn khó quên đối với nhiều thế hệ người Saigon xưa và nay, lớn lên cùng sự phát triển thăng trầm trong đời sống nghệ thuật này. Với sự phát triển của Internet và gameshow, cũng như hướng đi chưa thật sự phù hợp nên đến năm 2016, Trống Đồng đã kết thúc hành trình của mình trong niềm tiếc nuối của giới văn nghệ sĩ lẫn người yêu mến âm nhạc một tụ điểm nghe nhạc live.

Từng là những đứa trẻ ngày ấy, team Mây Lang Thang và cộng sự đã ấp ủ hồi sinh lại sân khấu trước hết vì đam mê với các show diễn, âm nhạc đã thôi thúc Mây Lang Thang Saigon phải làm điều gì đó. Mong muốn tất cả người dân thành phố hoặc các tỉnh lân cận sẽ có cơ hội được nghe âm nhạc tử tế, giàu bản sắc, được gặp gỡ các nghệ sĩ mà cả cuộc đời họ chưa có cơ hội gặp gỡ sẽ chỉ có tại Trống Đồng với chi phí hợp lý, và có cả kèm ưu đãi cho công nhân học sinh sinh viên. Mây Saigon mong muốn tạo ra một thói quen đi nghe nhạc cho người thành phố, trở thành một nơi mà ở đó người dân được nghe nhạc tử tế, thưởng thức nghệ thuật đúng nghĩa, và đóng góp vào sự phát triển chung của đời sống nghệ thuật nơi mảnh đất này.

Đêm nhạc mở màn khai trương sân khấu – liveshow Tăng Phúc và những người bạn như chị Ngọc Linh, nhóm MTV, ca sĩ Vương Anh Tú, MC Minh Xù, ca sĩ Trương Thảo Nhi, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân sẽ bắt đầu vào 7h30 tối ngày 17/4. Tại đây, 25 ca khúc được biên tập kỹ lưỡng cũng như những khán giả yêu mến giọng hát Tăng Phúc và được gặp gỡ những nghệ sĩ “thanh xuân” sẽ hiện diện trong đêm này.

Mây Sài Gòn sẽ không cố định một concept duy nhất mà ở đó sẽ có nhiều nghệ sĩ trong cùng một đêm diễn, hoặc những sự kết hợp bất ngờ mới lạ cùng những tên tuổi hàng đầu như chị Như Quỳnh, anh Jimmy Nguyễn, ca sĩ Phương Mỹ Chi hoặc các giọng ca trẻ đang được yêu mến hiện nay như Dương Edward, Khải Đăng, Vicky Nhung sẽ lần lần xuất hiện tại các đêm diễn trong tháng 5.

17/04: Liveshow Tăng Phúc
30/04: Liveshow Trịnh Thăng Bình
01/05: Liveshow Như Quỳnh (khách mời: Phương Mỹ Chi, Khánh Du, Lucas)
02/05: Dương Edward & Vicky Nhung
03/05: Liveshow Khải Đăng (khách mời: Phương Thanh, Chu Thúy Quỳnh)
07/05: Jimmy Nguyễn – Ngọc Phạm
08/05: Liveshow Phương Thanh – Ngũ Cung

Địa chỉ : Mây Sài Gòn (Sân khấu Trống Đồng) – 12B Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hotline: 093 189 6601 / 098 789 6601

Khánh Hưng

Trả lời

*