La Minh Lý – Anh chàng luôn biết làm mới và học hỏi để thực hiện đam mê trở thành ca nhạc sĩ chuyên nghiệp

Đam mê nghệ thuật từ bé, đặc biệt là âm nhạc. Anh chàng ca nhạc sĩ La Minh Lý được yêu mến bởi sự đa tài trong lĩnh vực âm nhạc.

La Minh Lý sinh ra và lớn lên ở An Giang, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, khi học xong Trung học phổ thông thì anh chàng xin nhập ngũ vào quân đội, khoảng thời gian nhập ngũ tuy khó khăn thực hiện đam mê nhưng sau khi xuất ngũ thì anh chàng vẫn quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật.

“Niềm đam mê âm nhạc của mình nó bắt đầu từ lúc còn học tiểu học, khi gia đình sắm được cái tivi mỗi khi đài truyền hình chiếu các chương trình âm nhạc và thấy các cô chú anh chị ca sĩ hát mà em rất muốn bản thân mình cũng được hát và đứng trên sân khấu giống các cô chú anh chị. Gia đình không cấm cũng không ủng hộ mình theo đuổi đam mê, do từ năm 18 tuổi mình đã độc lập trong công việc nên chuyện gì mình cũng tự giải quyết chứ ít có sự hỗ trợ từ gia đình nên bản thân mình luôn có hướng đi riêng” . Anh chàng chia sẻ

Khi quyết định theo đuổi nghệ thuật, La Minh Lý định hướng bản thân phát triển theo con đường ca sĩ và nhạc sĩ viết những ca khúc tự mình sáng tác và hát để cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam, những ca khúc anh viết anh dành cả ‘linh hồn’ và ‘cảm xúc’ vào những bài hát. Song đó, ngoài viết nhạc thì anh chàng cũng kinh doanh về lĩnh vực thời trang, thiết kế và sản xuất đầm thời trang, có thu nhập để phục vụ con đường âm nhạc.

“Mình nghĩ khó khăn thì ngành nghề nào cũng đều trải qua, riêng bản thân mình do đã được quân đội rèn luyện ý chí nên mình tương đối mạnh mẽ và chịu được nhiều khó khăn hơn người bình thường. Khi quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật mình nghĩ rằng sẽ có rất nhiều khó khăn, thử thách, cám dỗ nhưng mình sẽ đối mặt với nỗi sợ và tiến lên phía trước, nên mình không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để hoàn thiện hơn. Mình sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả đến khi nào mình không còn được viết và hát nữa, hy vọng được mọi người ủng hộ mình trên con đường âm nhạc”. Anh chàng chia sẻ thêm

Những ca khúc đã phát hành trên youtube và mp3.zing là ca khúc Bầu Trời Vỡ Nát, Em Buông Tay Anh Rồi, và một sản phẩm ấp ủ ra mắt trong tháng 6 này. Ca khúc sắp tới sẽ mang âm hưởng miền tây, được kết hợp độc đáo những từ ngữ gần gũi, mộc mạc với nhạc cụ dân tộc và EDM. Sáng tác theo nội dung câu chuyện có thật trong cuộc sống, dự tính sẽ phát hành và sáng tác cho câu chuyện này 2 ca khúc tên là Đứt Đoạn Tình Duyên còn 1 ca khúc nối tiếp tên là Níu Dây Tơ Hồng.

sắp tới, anh chàng vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê và cố gắng phát triển 1 brand thời trang thiết kế cho riêng bản thân mình để có chi phí theo đuổi con đường nghệ thuật. Cùng ủng hộ anh chàng này trên con đường nghệ thuật nhé!

Linh Linh

Trả lời

*