Kiều Minh Tuấn nhận một “dòng sông quê” khi so tài ca hát cùng Quang Tuấn, Huỳnh Phương

Nghề Siêu Dễ tung clip hé lộ vô số tình huống hài hước ở hậu trường. Có thể thấy, những câu chuyện ở phía sau màn ảnh cũng hài hước và giải trí không kém gì trên phim.

Cũng giống với nhiều êkíp khác, tình huống mang đến nhiều tiếng cười nhất ở hậu trường chính là khi các diễn viên quên thoại. Dù đều là nghệ sĩ dạn dày kinh nghiệm, nhưng cả Thu Trang, Kiều Minh Tuấn hay Huỳnh Phương cũng không tránh khỏi những khoảnh khắc bất ngờ dừng hình hoặc bật cười khi đang quay chỉ vì không nhớ phải nói gì. Chứng kiến Thu Trang nhiều lần rơi vào im lặng, Kiều Minh Tuấn còn tranh thủ chế thêm thoại để trêu bạn diễn. Ở một cảnh quay khác cùng Thu Trang và Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương là người khởi đầu hiệu ứng domino quên thoại, để rồi cả ba chỉ biết… ôm nhau cười trừ.

Hậu trường phim cũng là nơi bóc trần “bộ mặt thật” của các diễn viên. Quang Tuấn khiến fan không khỏi bất ngờ với sự đanh đá của mình, khác hẳn với vẻ hiền lành ít nói trên phim. Trong khi đó, Hứa Vĩ Văn – người đảm nhận vai diễn nghiêm túc nhất trên phim thì lại tranh thủ tấu hài bù ở hậu trường. Trong lúc chờ quay cảnh ông Thái được đưa đi cấp cứu, anh không ngừng trêu chọc ê kíp bằng hàng loạt biểu cảm của một zoombie. Khi người bố màn ảnh liên tục pha trò, cô bé Thanh Mỹ lại có phần căng thẳng hơn trước khi bước vào cảnh quay quan trọng. Mặc dù vậy, cả hai đều đã làm rất tốt và mang đến phân đoạn xúc động nhất của phim về tình cha con.

Bên cạnh sự cố quay hỏng, những khoảnh khắc nghỉ ngơi hoặc giải trí ở hậu trường của dàn diễn viên cũng khiến người hâm mộ thích thú. Bất ngờ nhất có lẽ là sự ra đời của “tam ca” tự phát gồm Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn và Huỳnh Phương. Trong phút giải lao giữa giờ, ba chàng nhân viên của cơm tấm Bụi Tre đã tranh thủ khoe giọng với khán giả. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà sau khi hoàn thành phần hát của mình, cả Quang Tuấn và Huỳnh Phương đều rủ nhau bỏ đi, khiến người ở lại là Kiều Minh Tuấn nhận một “dòng sông quê” dù chưa kịp hát câu nào. Nhiều khán giả dự đoán có lẽ Quang Tuấn và Huỳnh Phương đã biết trước chất lượng giọng ca của bạn diễn nên chủ động… né.

Có thể thấy rằng, hậu trường Nghề Siêu Dễ cũng ngập tràn tiếng cười chính tinh thần của bộ phim. Thu Trang từng chia sẻ, điều cô cảm thấy tự hào khi hoàn thành Nghề Siêu ở cương vị nhà sản xuất chính là kết nối được dàn diễn viên để cùng nhau tạo ra một bầu không khí làm việc thoải mái và hết mình. Đối với Thu Trang, chỉ khi cả êkip vui vẻ thì mới có thể cùng nhau tạo ra một bộ phim hài hước, tràn đầy năng lượng – điều cô muốn khán giả cảm nhận sau khi thưởng thức Nghề Siêu Dễ. Các diễn viên cũng từng chia sẻ, niềm vui lớn nhất khi tham gia bộ phim chính là cùng làm việc với những người đồng nghiệp thân thiết, luôn hỗ trợ nhau và hết mình ở mỗi cảnh quay khó.

Nghề Siêu Dễ đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Minh Nhật

Trả lời

*