Kia Morning thế hệ mới mở bán tại Việt Nam, giá ưu đãi từ 439 Triệu cho bản cao cấp

Tiếp nối thành công của Kia Seltos, Kia Sorento All New, THACO tiếp tục đưa về Việt Nam mẫu xe Kia Morning mới với một loạt cải tiến và nâng cấp từ bề ngoài thu hút cho đến hệ thống an toàn ở bên trong. THACO lựa chọn giới thiệu trước 2 phiên bản đặc biệt là GT-line & X-line. Đây là 2 phiên bản cao cấp nhất của dòng sản phẩm New Morning ở thị trường quốc tế, và có lẽ đây cũng là lần đầu tiên những phiên bản cao cấp của dòng xe phổ thông được bán tại Việt Nam.

New Morning mang đến bộ sưu tập sắc màu thời trang với 8 tùy chọn màu, nội thất 2 tone màu, khởi động nút bấm, điều hòa tự động, màn hình giải trí thiết kế nổi, hệ thống an toàn rất tốt trong phân khúc với trang bị (ABS), cân bằng điện tử (ESP), khởi hành ngang dốc (HAC).

Giá bán: 439.000.000đ (giá ưu đãi cho khách đặt trước, giao xe trong tháng 12).

Hai phiên bản Kia Morning X-Line và GT-Line sử dụng chung động cơ Kappa dung tích 1.25 lít hút khí tự nhiên, công suất tối đa đạt 83 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn tối đa đạt 120Nm tại 4.000 vòng/phút, sử dụng hệ dẫn động cầu trước đi kèm hộp số tự động 4 cấp.

Trước mắt, THACO giới thiệu 2 phiên bản cao cấp và mở bán dưới dạng đặt trước, xe sẽ được giao trong tháng 12 tới đây. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin cho những phiên bản khác mà THACO sẽ phân phối, nhưng rất có thể qua năm 2021 các phiên bản khác của Kia Morning sẽ có mặt ở Việt Nam.

Kia Morning vốn dĩ là một trong những mẫu xe bán rất chạy, với việc đổi mới mình lần này cũng sẽ mang nhiều hứa hẹn khi tính cạnh tranh được tăng lên, và đặc biệt hơn đó là phiên bản cao cấp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cá nhân trở nên tốt hơn.

Hai phiên bản mở bán nhằm hướng đến được nhiều nhu cầu sở thích khách hàng khác nhau, nhưng với KIA Morning thì luôn có sự tươi trẻ và cá tính trong thiết kế, với những những nâng cấp mới hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm mạnh mẽ hơn từ khách hàng.

Theo Tinh tế

Trả lời

*